Hơn 400 triệu mua Kia Koup đời 2009 có được không?

Tôi có người quen muốn để lại chiếc Kia Koup bản 2.0 đời 2009 đã đi được 10 vạn km.

Xin hỏi, với 430 triệu cho xe này có hợp lý và sử dụng xe có bất tiện không? Tôi 27 tuổi đã có một cháu nhỏ. Bố mẹ thì thường xuyên đi Mỹ nên nhà chỉ có 2 vợ chồng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bản này rất thể thao và cá tính, với em này thì giá đó tương đối phù hợp... Nếu để phục vụ gia đình vợ con thì hơi chật chút nhưng ok...

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bác nên cân nhắc vì xe đã gần 10 năm tuổi. Với số tiền đó bác có thể tìm 1 chiếc Cruze 2013 dáng sang trọng phù hợp với gia đình hơn. Phải chi bác còn độc thân thì mua cũng được để dành đi kiếm bà cả :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe còn nguyên bản chỉ phải sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ tôi nghĩ giá này là hợp lý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe 2 cửa rất bất tiện cho con nhỏ . Theo mình xe này bạn đem ra tram cân rồi nhân với giá 15000₫/1kg . Nếu xe bẩn nhiều bùn đất chưa rửa cộng lốp mòn thì13500₫/1kg là hợp lý . Xe Hàn tuổi thọ său 3 năm đều có giá 15000₫/1kg .

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giá cao vậy bác. Em nhớ xe Nhật có sau 3 năm bán có 10.000/kg mà xe Hàn bán đắt quá tận 15.000/kg.hic Định mua xe Hàn mà bác nói 15.000kg em hoang mang quá vậy hôm nào ra đại lý đổi chiếc Exciter 150 của em lấy 5 chiếc xe Camry về chạy chở ve chai tiết kiệm được 1 khoảng kha khá.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe này đẹp, đi cá tính,nếu loại máy1.6 nhưng công suất gần 130 HP, chạy mạnh,bốc,...chỉ có 2 cửa nhưng 4 chổ, cũng không bất tiện gì mấy. còn giá cả thì do thương lượng.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Giá mới của em nầy # 800.000 tr, đi 7 năm mua 400.000 là được rồi, cở nầy vẫn là đổ xăng chạy chưa lăn tăn sữa chữa gì. cố gắng lên, xe đẹp đó