Deawoo CDX 2009 giá 400 triệu có nên mua?

Tôi 55 tuổi, bắt đầu học lái xe nên không hiểu biết về xe, xin hỏi giá xe trên có hợp lý và đời này có hay hỏng vặt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

giá lacetti 2009 = vios 2009 trừ đi 100 triệu bác nhé.xe còn tốt thì 300 thì mua đc.400 bác có thể mua vios 2009 đi cho bền mà cái quan trọng của xe toyota là kinh tế bác ah

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Lacetti CDX là chiếc xe mà Daewoo tâm huyết rất nhiều nhé, xe naỳ nhập khẩu 100% full option, 1.6AT. lên xe trải nghiệm rất thích nhé. Nếu giá đó mà anh nhờ thợ kiểm tra máy móc ok là không phải suy nghĩ nhiều. Hiện nay trên thị trường ô tô cũ khắp cả nước, Lacetti CDX 1.6 AT dao động từ 380 đến 450 triệu tùy vào mức độ giữ gìn và máy móc. Loại này được cái phụ tùng rất dễ tìm, dễ mua, bình dân. Có ý kiến khuyên mua Kia morning bác nên cân nhắc nhé vì máy nhỏ thì lợi xăng nhưng chỉ hợp đường đô thị, đi đường xa thì hơi bực. Nói chung là tùy vào nhu cầu thực tế mà bác lựa chọn cái phù hợp với mình nhất. Toyota Vios 2009 thì cũng đúng là trong tầm giá ấy nhưng nội thất kém xa xe này, chỉ được cái là Vios sau này bán dễ thôi chứ trên thực tế bác muốn mua Vios mà không phải xe kinh doanh cực hiếm, không khéo trúng taxi hoàn lương nữa. Tôi ngày trước mua xe ô tô mất hơn 6 tháng tham khảo tất cả các trang bán xe, tất cả các diễn đàn ô tô mới mua được chiếc ưng ý mình nhất nên rất hiểu cho bác. Tôi rất mê ô tô nên dù đã cố gắng có 1 em che nắng che mưa cho vợ con và đi làm hàng ngày nhưng đêm nào về cũng thói quen tìm các diễn đàn ô tô để tích lũy kinh nghiệm. Nhờ đó nói chung là tình hình giá cả các xe các đời cơ bản cũng nắm được. Đã giúp được nhiều bạn. Không biết những lời trên có bổ ích cho bác không. Chúc bác sớm có lựa chọn như ý. Thân.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đời này người ta nhập về Daewoo Lac CDX, tương đương với Cruze; Matiz Groove, tương đương với Spark và Gentra X, bản cụt đuôi của Daewoo Gentra và 1 ít Daewoo Gentra sedan tương đương với Aveo sedan, 1 ít nữa Daewoo Wnstorm tương đương Captiva Tuy nhiên những chiếc nhập Hàn này đều hơn hẳn xe trong nước (Chevrolet cùng hạng) một khoảng to. Dù Daewoo đã về hẳn với Chevy nhưng dòng xe nhập này vẫn được hãng Chevrolet VN bảo dưỡng như thường. Phụ tùng đầy đủ và rẻ.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

CDX đời 09 nếu tốt thì giá đó vẫn chấp nhận được. Xe này về độ tiện dụng thì có thể sánh với Camry còn giá thì chỉ ngang Morning. Bác chỉ cần quan tâm chăm sóc xe này 1 chút là được

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Lacetti CDX xe nhập khẩu, dáng xe phù hợp không đến nổi gì. Năm sx không nói lên điều gì cả, vấn đề người chủ trước có bảo dưỡng đúng hay không thôi. Xe còn "chất" là chấp nhận được. Con Morning thì quên nó đi, chạy bồng bềnh. Chức bác nhanh chóng có xe đi qua mùa mưa gió.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

CDX đời 2009 là xe số tự động động cơ 1.8, với giá 400trđ là rẻ đó. Xét về độ đầm chắc, an toàn, cách âm thì altis ko có cửa so với CDX (sau này là Cruze). Chứ vios đời 2009 thì so sánh làm gì.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

lacetti CDX Là xe nhập rồi, nhưng xe phải còn ngọn, thì giá 400 cũng được, nhưng theo tôi thêm ít nữa mua xe mới cho chắc ăn, vì anh mới học lái, kinh nghiệm chưa có,xài xe mới còn được 2-3 năm bảo hành, tuy vậy dòng xe sẽ nhỏ hơn ( i10, moning)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

phân khúc xe khác nhau thì giá mua và bán cũng khác nhau.các bác chưa được ngồi hết các dòng xe nên cứ đứng chỗ này nhìn chỗ khác.thực ra mỗi một chiếc xe có những cái hay riêng..những người đã có tiền thì họ thừa sự khôn ngoan và kinh nghiệm sẽ chẳng bao giờ họ lấy cái thiệt về mình cả,chỉ lưu ý là mua xe cũ phải biết được nguồn gốc xuất xứ hoặc test thật kĩ rồi mới quyết mua.không thì lại ôm nó vào người.kết lại là nhu cầu của bạn là gì,mục đích ra làm sao,được gì và mất gì khi mua xe,nếu là kinh doanh thì vay tiền mua xe cũng được,nhưng mua xe để chơi mà vay tiền thì chỉ có chết

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Phân khúc xe khác nhau thì giá mua và bán cũng khác nhau. Các bác chưa được ngồi hết các dòng xe nên cứ đứng chỗ này nhìn chỗ khác. Thực ra mỗi một chiếc xe có những cái hay riêng.. Những người đã có tiền thì họ thừa sự khôn ngoan và kinh nghiệm sẽ chẳng bao giờ họ lấy cái thiệt về mình cả, chỉ lưu ý là mua xe cũ phải biết được nguồn gốc xuất xứ hoặc test thật kĩ rồi mới quyết mua. Không thì lại ôm nó vào người. Kết lại là nhu cầu của bạn là gì, mục đích ra làm sao, được gì và mất gì khi mua xe, nếu là kinh doanh thì vay tiền mua xe cũng được, nhưng mua xe để chơi mà vay tiền thì chỉ có chết.