Tầm 400 triệu có nên mua Kia Carens 2012 không?

Tầm 400 triệu có nên mua Kia Carens 2012 không các bạn nhỉ?

Ông bạn tôi đang muốn nhượng lại xe này cho tôi, theo các bạn giá như vậy có hợp lý không?

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Đắt lắm bạn ạ . Kia Caren mới giá chỉ 550 tr , hoàn thiện giấy tờ 630 tr . xe đã đi 4 năm , 60 000 km . Bạn cứ tính mức khấu hao hàng năm theo giá bán sẽ có một giá xe hợp lý . Xe này giá từ 360 tr đến 380 tr

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Con này chạy tốt đó bác,còn giá cả thì cứ theo giá cả thị trường thôi, lên 4banh, có vài chục xe để so sánh!

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Xúc luôn và ngay nhé, giá thế chỉ bằng con kia moning mới!

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Xe đẹp mua đc Bác

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Bản SX ok, số Km ok, giá Ok, chỉ còn là biết rỏ nguồn gốc không có va chạm ngập nước là múc liền.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

con nay chay bốc lắm, chỉ có mỗi tội là gầm thấp và không có khoang chứa đồ nên hơi bất tiện