400 triệu cho Kia Morning đời 2013 có đắt?

Xe của người bạn đi được gần 30.000 km, ngoại hình và nội thất khá mới, không va chạm.

Xin hỏi tôi mua xe này với giá 400 triệu có hợp lý hay không hay nên trả bao nhiêu thì phù hợp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe cũ cũng nhiều thể loại, cùng là 30 ngàn km cả nhưng có xe còn tốt có xe thì bầm dập. Thực tế nhiều chiếc xe đi ít (khoản 5 10 ngàn gì đó mà nhìn đã thấy hãi rồi. Vì vậy bạn cần nhờ thợ quen đến kiểm tra là chắc ăn nhất, còn về giá thì xe tốt thì ok. Nếu ai nói mua xe mới AT giá dưới 450 tr thi có bao nhiêu tôi mua hết.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe này mình mua năm 2013 (bản 2012) giá full option, cả thuế... là 480tr. Cũng mới đi hơn 10.000km! Tôi cũng chẳng biết bán bao nhiêu thì hợp lý, nhưng càng cao càng tốt. Xe tôi là xe nhập lướt, đăng ký công ty tại Hà Nội. Trước khi mua, xe nhập lướt đồng hồ là 10.000km, giờ là 20.000km.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi, bạn nghĩ sao đi mua Kia Moring đời 2013 đi 30km với giá 400 triệu? Trong khi xe mới Kia Morning 1.25 EXMT 2016 giá hãng niêm yết chỉ có 349 triệu! Đóng hết các loại phí, ra số cũng cỡ tầm 390 triệu thôi! Bạn của bạn đúng là bạn "tốt"!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu là xe TH thì quá mắc mua xe mới luôn cho lành. Nếu là xe nhập thỉ phải xem xe máy móc thế nào còn tốt thỉ trên dưới 400 lụm được.