Kia Morning đời 2015 giá 400 triệu có đắt?

Tôi tính lấy lại chiếc Kia Morning số sàn đời 2015, xin hỏi giá 400 triệu có nên mua hoặc tôi nên trả giá bao nhiêu thì hợp lý.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Không biết bạn định mua hay bán vì cũng có nhiều bạn hỏi như vậy xong lại là người bán, do vậy mình cứ nói thẳng.
Nếu nguồn gốc xe và giao diện tốt thì lấy, còn không bạn mua mới chênh nhau 30-40tr cho lành..

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Kia morning 2015S AT hàng mới giá lăn bánh khoảng 445 triệu. Thì xe cũ số sàn giá 400tr là đắt.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

400 triệu cũng là xe cũ sao bạn không lấy Vios 2010 mà đi, bền, đẹp, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, giữ giá, rộng rãi cách âm tốt, mà đi lấy xe Hàn cũ ,chạy chỉ được ba năm đầu là hết đát, bắt đầu vào thời kỳ thay thế sửa chữa lớn và ngốn nhiên liệu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tại sao bạn không mua xe mới?
Này nhé, bản số sàn Kia Morning Si máy 1.0 MT 2016 giá 330 triệu, sau khi đăng kiểm là 384 triệu, chưa tính bạn có thể trả giá khi mua xe ô tô nhé. Bảo hành đầy đủ.

Tại sao bạn không mua xe mới?
Này nhé, bản số sàn Kia Morning Si máy 1.0 MT 2016 giá 330 triệu, sau khi đăng kiểm là 384 triệu, chưa tính bạn có thể trả giá khi mua xe ô tô nhé. Bảo hành đầy đủ.
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

bạn không nói rõ model nào, nhập hay láp ráp trong nước, nên không tư vấn được, và hình như morning lắp ráp trường hải, bản thấp cấp nhất số sàn 1.0, ra giấy mới 100% tầm 360 triệu