Mua Kia Rondo mới hay Innova cũ?

Tầm 700-800 triệu, tôi muốn mua chiếc xe 7 chỗ và đang phân vân giữa Kia Rondo mới hay Innova cũ, xin hỏi tôi nên chọn phương án nào.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Thật không hiểu nổi giờ này vẫn có người lăn tăn xe mới với xe cũ cùng tầm giá. Cứ xe mới mà quất, mua xe cũ trừ phi tiền không cho phép thôi. Innova có cái gì mà lắm người thần thánh nó quá vậy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Thần thánh nó nên giá cứ ngất ngưỡng ngọn tre, thực tế nó trang bị ngang 1 cái xe tải Huyndai chở cá. Chi phí SX 1 cái Innova không quá 300tr, thì cũng đừng đòi hỏi nó có cái gì.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên mua kia rondo mới tôi cũng mới mua kia rondo được 20 ngày rất hài lòng. vì mục đích sử dụng cho gia đình thì nên sử dụng xe hàn được trang bi nhiều công nghệ hơn xe nhật.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ông ơi, suy nghĩ tý. Trước đây dùng điện thoại là Nokia, xe máy là Honda, Oto nhất thiết phải là Toyota, bây giờ khác xưa nhiều rồi, thay đồi suy nghĩ đi, đừng coi toy là thần thánh nữa. Chúc ông có lựa chọn đúng!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu là Innova thì cũng phải năm 2012 còn em KIA kia là mới và tràn đầy công nghệ, Nếu là tôi thì em Rondo mà quất.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua ỉn về mà chạy taxi sau này bán lại có giá cao. Còn xe rondo mới chỉ dành cho những người thích hưởng thụ và tận hưởng công nghệ là chính thôi chứ ng lao động nên mua ỉn hơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Suzuki Ertiga 2016 là mẫu xe tốt đó a !
- Được nhập khẩu nguyên chiếc từ INDONESIA.
- Động cơ 1.4l VVT tiết kiệm nhiên liệu 6.2l/100km.
- Túi khí an toàn cho hành khách ngồi trên xe.
- Hỗ trợ phanh ABS, ABD.
- Khởi động Star/Stop không dùng chìa khóa.
- Hệ thồng kiếng chiếu hậu chỉnh điện và gập điện.
- Xe hỗ trợ 02 giàn lạnh. Được điều chỉnh độc lập.
- Điều khiển âm thanh tích hợp trên vô lăng
- Ghế nỉ cao cấp.
- Là mẫu xe nhỏ gọn 07 chỗ phù hợp với gia đình và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
- Gầm xe cao 18.5 cm Cao hơn các dòng xe khác trên thị trường như KIA RONDO,.V..VV...
- Mâm xe 15 inch phù hợp với đường xá tại Việt Nam.
- Hàng ghế có thể gập hết từ 01-06 ghế để tạo ra không gian rộng rãi và thoải mái.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Toyota nếu là xe nhập thì chấp nhận được cái giá bới option nó khác hoàn toàn với xe lắp ráp trong nước. Còn thời buổi này mua xe cá nhân phục vụ mình và gia đình nên chọn con vợ 2 nào phụ kiện đầy đủ công nghệ mới giá tốt. Khuyên bạn nên chon Kia Rondo nhé.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tùy mục đích sử dụng, nếu dư dả thích cái mới thì Rondo, ăn chắc mặc bền thì Innova, cá nhân mình thấy thì Innova rộng rãi hơn nhiều, chở 9,10 người cũng đc. Chất lượng xe Hàn vs Nhật thì ko phải bàn cãi Nhật vẫn hơn rồi, vs lại ng Việt mình ko sử dụng hết mấy cái option thừa thãi của Hàn xẻng mà chất lượng kém đâu vài ba năm sử dụng tha hồ mà đi sửa.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu thường đi 7 và có hành lý thì là Innova. Nếu chỉ đi 4-5 thì rondo. Người lớn ngồi ghế cuối Rondo không khác gì ngồi xí xổm, cực kỳ mệt.