Nên mua Kia Rondo chạy Grabtaxi?

Tôi dự định mua trả góp xe Kia Rondo, máy dầu, chạy Grabtaxi, xin hỏi có hiệu quả vì tôi còn phải trả tiền cho ngân hàng hàng tháng.

Tôi đang đóng cổ phần và chạy một chiếc Toyota Vios 4 chỗ cho một công ty taxi. Trước thu nhập ổn nhưng nay bị cạnh tranh bởi Grab và Uber nên tính mua thêm xe chạy như kế hoạch trên. Xin nhờ tư vấn.

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Dịch vụ taxi và xe du lịch. 2 dịch vụ kết hợp tạo nên hãng xe taxi không mào. Tham khảo thêm tại: Taxi Noi bai giá chỉ 100k. Taxi đường dài giá rẻ giá chỉ 4000/km. Taxi 7 chỗ hà nội giá chỉ 5000/km

Tiên Thuý
Trả lời 7 năm trước

Bạn suy nghĩ cho kỹ nha, do lúc trước lợi nhuận chạy xe Grab hay Uber nhiều nên nhiều gia đình đổ xô vay tiền mua xài đăng ký chạy Grab, Uber. Hậu quả là giờ ôm nợ trả không nổi vì tài xe Garb, Uber quá đông nên không đủ doanh thu để trả nợ.

Nếu bạn có bằng lái xe tải nhỏ thì suy nghĩ theo hướng khác mua xe tải con về vận chuyển hàng đi Hà Nội hay HCM trong nội thành ấy bạn, có khi lợi nhuận còn cao hơn chạy Grab, Uber bây giờ