Nên đổi Kia Rio sang xe 7 chỗ?

Tôi đang sử dụng Kia Rio hatchback đời 2012 muốn đổi sang xe 7 chỗ nhưng chỉ có khoảng 550 triệu.

Tầm tiền này chỉ có thể mua Mitsubishi Grandis đời 2006-2008 hoặc Ford Everest đời 2008-2009. Xin hỏi có nên đổi từ xe 5 chỗ đời 2012 sang xe 7 chỗ đời cũ hơn thế không.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu là của mình mà. Mình thấy cần thiết thì đổi thôi. Sao lại hỏi có nên hay không. Bạn dùng chứ có phải người khác dùng đâu. Theo tôi với số tiền đấy nếu bạn mua xe 7 chỗ thì nên mua xe Nissan Grand Livina 1.8 AT đời 2011 - 2012. Xe này rất bền, tiết kiệm nhiên liệu, cách âm tốt, rất chắc chắn. Mua xe cũ không nên mua đời sâu quá 5 năm, theo cá nhân tôi là như vậy.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Thùng tôn mỏng dính có gắn động cơ, mệnh danh là "ông hoàng taxi" Innova thì sao bạn, vừa dùng gia đình buồn buồn ra làm cuốc taxi, cứ Innova đậu trước nhà hàng /KS là KH tha hồ mà kiếm tiền.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu thực sự bạn cảm thấy 1 chiếc 7 chỗ là phù hợp với công việc và gia đình thì đổi cũng ko sao, 2 chiếc xe trên bạn nêu cũng là xe tương đối lành và bền. Ford everest rộng rãi, gầm cao máy dầu rất ok tuy nhiên bạn phải xem kĩ tình trạng xe,mua phải chiếc xe cũ nát quá lại thành ra bán bò đi tậu ếch ương.( bán chiếc 2012 để lấy chiếc 2008)

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Không nên anh ơi. Nếu anh muốn đổi và đã có sẵn 550 triệu (Sau khi bán Kia Rio), anh nên vay thêm tiền mua Kia Carens mới đi là lành và ổn định nhất.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nên hay ko tùy thuộc vào nhu cầu, nhu cầu rất cần 7 chỗ thì cũ thế chứ cũ nữa cũng phải đổi, còn nếu thi thoảng lắm mới cần 7 chỗ thì thôi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Sao lại đổi uổng vậy. Nếu bạn muốn đổi vs số tiền 550tr, bạn có thể làm con Innova 2009, 2010 có thể bằng hoặc cao hơn 20-30tr. Xe cũ 7chổ thì cứ Innova và xúc không phải lăn tăn. Cònbạn muốn làm xe mới 100% đời 2016 thì ráng thêm chút xíu tiền làm em Kia Caren giá 550tr ra giấy ầm 620-630tr ra hãng đang KM giảm giá 20tr.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu thường xuyên phải đi đường dài thì Grandis và Everest là lựa chọn tốt, hai xe này thuộc dạng bền bỉ, rộng rãi. Còn nếu chủ yếu đi trong phố thì xe nhỏ vẫn có sự tiện lợi hơn, như mình chủ yếu đi trong phố, mỗi năm đi du lịch vài lần nên vẫn trung thành với xe nhỏ.