Kia Rio đổi ngang giá được xe 7 chỗ nào?

Tôi có con Kia Rio mới mua được 2 năm, giờ muốn đổi sang xe 7 chỗ để dùng cho gia đình, nhưng không muốn chi thêm tiền.

Liệu chiếc Rio của tôi có thể đổi ngang giá với xe 7 chỗ nào trên thị trường hiện nay nhỉ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi bạn nên mua xe 7 chỗ thì nên mua xe Nissan Grand Livina 1.8 AT đời 2011 - 2012. Xe này rất bền, tiết kiệm nhiên liệu, cách âm tốt, rất chắc chắn. Mua xe cũ không nên mua đời sâu quá 5 năm, theo cá nhân tôi là như vậy

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thùng tôn mỏng dính có gắn động cơ, mệnh danh là "ông hoàng taxi" Innova thì sao bạn, vừa dùng gia đình buồn buồn ra làm cuốc taxi, cứ Innova đậu trước nhà hàng /KS là KH tha hồ mà kiếm tiền :))

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Sao lại đổi uổng vậy bạn. Nếu bạn muốn đổi vs số tiền 550 triệu bạn có thể làm con Innova 2009, 2010 có thể bằng hoặc cao hơn 20-30 triệu. Xe cũ 7 chỗ thì cứ Innova là xúc không phải lăn tăn. Còn bạn muốn làm xe mới 100% đời 2016 luôn thì ráng thêm chút xíu tiền làm em Kia Caren giá 550 triệu ra giấy luôn tầm 620-630 triệu ra hãng đang KM giảm giá 20 triệu. Chúc bạn tìm đc xe ưng ý

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu thực sự bạn cảm thấy 1 chiếc 7 chỗ là phù hợp với công việc và gia đình thì đổi cũng ko sao, 2 chiếc xe trên bạn nêu cũng là xe tương đối lành và bền. Ford everest rộng rãi, gầm cao máy dầu rất ok tuy nhiên bạn phải xem kĩ tình trạng xe,mua phải chiếc xe cũ nát quá lại thành ra bán bò đi tậu ếch ương.( bán chiếc 2012 để lấy chiếc 2008)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu thường xuyên phải đi đường dài thì Grandis và Everest là lựa chọn tốt, hai xe này thuộc dạng bền bỉ, rộng rãi. Còn nếu chủ yếu đi trong phố thì xe nhỏ vẫn có sự tiện lợi hơn, như mình chủ yếu đi trong phố, mỗi năm đi du lịch vài lần nên vẫn trung thành với xe nhỏ.