Đổi Altis sang SUV 7 chỗ nào tầm 1 tỷ?

40 tuổi, ở Cẩm Phả hay đi công tác tuyến Móng Cái - Hải Dương. Tôi đang đi Altis 2012 thấy chật chội, ồn ào bởi tiếng lốp ma sát với mặt đường và option thì nghèo.

Lần này tôi quyết nâng đời lên 7 để tránh tiếng nghe tiếng mặt đường rào rào khó chịu đồng thời cũng chở được nhiều người trong gia đình, nhân viên và bạn bè đi chung xe hoặc đựng để hành lý cho rộng rãi.

Tầm 1 tỷ tôi đang phân vân mấy loại Kia Sorento, Ford everest, Toyota Fotuner hay Santafe máy dầu. Tiêu chí của tôi là hiệu quả kinh tế, vận hành cũng như đẳng cấp. Trong mấy xe trên Sorento, Fotuner, Santa Fe thì trông trẻ trung nhưng không lịch sự. Không thích nhất là Everest. Xin được tư vấn.

Trả lời 9 năm trước
Có chiếc pajero sport nhon quá sao không đưa vô danh sách???
Phong
Trả lời 9 năm trước

E thấy Sorento hoặc Toyota Fotuner tầm giá đó có thể chấp nhận được kiểu dáng thương hiệu cũng đẹp

http://nhachungcu219trungkinh.blogspot.com/2015/08/ai-dien-phan-phoi-chung-cu-219-trung.html

Trả lời 9 năm trước
Santa fe nhé :)
Trả lời 9 năm trước
"Trong mấy xe trên Sorento, Fotuner, Santa Fe thì trông trẻ trung nhưng không lịch sự. Không thích nhất là Everest". Có 1 tỷ mà 4 xe trên không vừa ý thì theo tôi bạn nên mua Innova,thừa chút xíu mà đúng tiêu chí của bạn.Với mục đích sử dụng như thế không xe nào hơn được Innova. Nhận hết gạch đá vì đó là sự thật..
Trả lời 9 năm trước
Em thì ủng hộ bác có điều kiện mua Hyundai SantaFE máy dầu. Hoặc bác tham khảo thêm Mitsubishi Pajero Sport nhé !
Trả lời 9 năm trước
Em thấy anh đang phân vân dòng xe SUV 7 chỗ , em xin giới thiệu dòng Highlander LE 2.7 nhập khẩu tử Mỹ.
Trả lời 9 năm trước
Trong phân khúc SUV còn có Pajero Sport Của Mitsubishi nữa đó bác!! Xe được đánh giá cao về khả năng vận hành, thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm nhất phân khúc. Giá cả hợp lý!! Bác có thể liện hệ đến các đại lý của mitsu để xem trực tiếp.
Trả lời 9 năm trước
Đi corolla 2012 thấy ồn ào , giờ lấy fotuner everest coi như bát vừa chịu trận ồn ào vừa chịu trận xóc lắc . Nói thật hiện nay cách âm khá nhất dòng 7 chỗ bình dân có santa fe số 1 , kế đến pajero sport máy xăng . Fotuner + everest bác mướn xe chạy 1 ngày là thấm thía ngay
Trả lời 9 năm trước
Foreveret 2016 bản nhập Thái