Kia K3 thế hệ mới, giá từ 615 triệu đồng, có nên mua không các cụ?

Kia K3 thế hệ mới, giá từ 615 triệu đồng, có nên mua không các cụ nhỉ?

Em đang định mua con K3 này đây ạ vì thấy giá của nó hấp dẫn quá, không biết là giá rẻ vậy thì có bị cắt giảm gì không.

Các cụ tư vấn cho em con Kia k3 thế hệ mới này với, em xin cám ơn ạ.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Giá như vậy là hợp lý rồi cụ ạ. Về mặt thiết kế thì mình thấy Kia K3 mới có nhiều thay đổi ở ngoại thất, đặc biệt tập trung trau chuốt ở phần đầu xe và đuôi xe. Điểm thu hút ở đầu xe là cụm đèn pha tự động dạng thấu kính với dải đèn LED chạy ban ngày liền mạch với mặt ga-lăng mạ chrome, tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Cản trước được mở rộng cùng hốc gió thể thao, đèn sương mù được hạ thấp hơn mang đến vẻ bệ vệ cứng cáp cho xe.

Thân xe vẫn giữ được thiết kế năng động, mạnh mẽ, hiện đại từ K3 với những đường gân dập nổi chạy dọc thân xe. Tay nắm cửa và viền chân kính mạ chrome. Đèn Welcome light tích hợp trên gương chiếu hậu. Mâm đúc hợp kim 17 inch 10 chấu. Cụm đèn hậu dạng LED, cản sau với ống xả oval kích thước lớn.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá này quá ngon rồi, rẻ hơn hẳn Mazda 3 mà trang bị cũng không kém hơn là bao, cụ còn mong đợi gì hơn nữa? À mà em thấy xe này còn được trang bị hệ thống giải trí gồm DVD màn hình cảm ứng 7 inch đi cùng hệ thống âm thanh 6 loa và các cổng kết nối thông dụng như USB, AUX, Bluetooth. Một chức năng đặc biệt và duy nhất trong phân khúc là cốp sau sẽ tự động được bật lên khi cảm biến phát hiện có chìa khoá thông minh đến gần, sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi muốn mở cốp nhưng tay đang bận.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm của chiếc K3 mới này nằm ở nội thất cụ ạ. Nội thất được thiết kế rộng rãi, với ghế chỉnh điện 10 hướng nhớ 2 vị trí, màn hình hiển thị đa thông tin LCD 4.3 inch, vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay, Cruise control đi kèm với lẫy chuyển số, chìa khoá thông minh khởi động bằng nút nhấn, gương chống chói ECM, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống âm thanh 6 loa và các cổng kết nối thông dụng như USB, AUX, Bluetooth.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Xe này tên chính thức của nó là Kia Cerato cụ ạ chứ không còn tên là Kia K3 như xe cũ đâu :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy xe này có ưu điểm là hỗ trợ các chế độ lái Eco, Sport, Normal. Các công nghệ an toàn như ABS, EBD, cân bằng điện tử ESP, ổn định thân xe, khởi hành ngang dốc. Bản 2.0L có 6 túi khí trong khi bản 1.6L có 2 túi khí. Kể ra với số tiền 650 triệu mà được như vậy thì cũng đáng lắm