Kia K3 mới mua 2 tháng giá 550 triệu có nên lấy?

Tôi có người quen mua chiếc Kia K3 màu trắng mới chạy được hai tháng muốn bán lại, xin hỏi với giá 550 triệu, tôi có nên mua không?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,
Hiện nay, giá niêm yết Kia K3 từ 595tr (1.6MT) đến 700tr (2.0 AT) cho dòng sedan. Thêm các loại thuế phí (ở Hà Nội tầm khoảng 100tr) thì giá xe lăn bánh từ 695tr đến 800tr.
Giá người quen để cho bạn 550tr là quá tốt, bạn nên lấy ngay và luôn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với bạn về lý do có giá đó (do người thân, họ hàng để cho hay xe bị va quệt, tai nạn...).

Bạn cứ lên vatgia.com tham khảo và so sánh thêm để được giá tốt nhé.

http://www.vatgia.com/home/kia+k3.spvg

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói rõ động cơ mấy chấm nên khó phán đoán. Tuy nhiên giá niêm yết Kia K3 từ 595tr đến 700tr (sedan 1.6 MT đến 2.0 AT). Thêm các loại thuế và phí nữa (ở Hà Nội khoảng 100tr) thì giá lăn bánh từ 695tr đến 800tr.
Giá người quen để cho bạn là quá tốt, bạn nên lấy luôn.
Tuy nhiên bạn cũng cần nghiên cứu lý do vì sao có giá tốt đó (họ hàng, bạn thân để cho hay xe bị tai nạn....)

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì không nên: Thứ nhất KIA k3 có nhiều phiên bản, giá xong giấy tờ dao động khoảng gần 700- 800. Nên mới mua được 2 tháng mà bán giá 550 thì đáng nghi ngại.
Thứ hai: Xe có vấn đề gì đó chứ không đơn giản người ta bán lại với cái giá đó.
Thứ Ba: Nếu bạn cũng thích dòng KIA K3 thì suy nghĩ lại nếu mình không lăn tăn về 2 vấn đề trên thì lấy còn nếu không thích KIA K3 mà chỉ vì ham rẻ thì k nên. Hãy mua những gì mà bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.