700 triệu chọn Kia K3 mới hay Camry cũ?

Tôi có số tiền trên và đang phân vân giữa K3 mới với Camry 2008. Xin các bạn có kinh nghiệm giúp?

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Camry chạy sướng hơn, nhưng K3 lại là chiếc xe mới tinh, 5 năm đầu chỉ xăng nhớt tha hồ chạy, camry 7 tuổi đến lúc phải thay lặt vặt theo định kỳ, xe cũ rất mạo hiểm với tình trạng lụt lội như hiện nay, dính ngập là toi luôn, K3 xe mới là giải pháp an toàn và tốt nhất.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Toyota altis 1.8 MT 2015 giá 729tr. Gắng chút nữa thì mua bản AT.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Thời gian sử dụng tốt nhất của 1 chiếc xe là khoảng 5 năm đầu tiên, bạn bỏ tiền ra lại mua con xe cũ 7 tuổi xập xệ về để làm gì, quãng thời gian này dù xe tốt đến mấy thì các hạng mục phải sửa chữa bảo dưỡng rất nhiều. Lấy tiền mà mua xe mới yên tâm sử dụng 5-7 năm cũng chả phải lo sửa chữa gì

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

700 có trong tay việc gì phải sài hàng cũ bạn. Riêng chế độ bảo hành của xe mới đã hơn hẳn,

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

K3 AT 2.0 mới màu trắng hoặc đỏ tươi nếu bạn là người trẻ, thích phong cách
Vios 2015 mới AT 1.6 màu đen nếu bạn là người có tuổi thích trang nhã.
Đừng mua xe cũ đời quá sâu 2008 dù là Toy hay Hon, xe cũ mà đời 2013-2014 thì ok

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

K3 bạn nhé. Trước tiên bạn phải nghĩ mua xe về để làm gi. Về phục vụ bản thân hay mua xe về để bán. Nếu phục vụ bản thân thì khuyên bạn nên mua xe hàn. Mình cũng đã từng phân vân như bạn, nhưng cuối cùng K3 là lựa chọn sáng xuốt

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

K3 có tốt có đẹp cũng chỉ là xe Hàn, Camry cũ cũng là xe Nhật, nếu không mua camry cũ thì thêm tiền mua Altist. Đừng bao giờ mua xe hàn để mai sau lại khóc biết thế.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Kinh nghiệm đây: 1/ Mua xe lần đầu: - Nếu nhiều tiền > mua xe Nhật trở lên
- Nếu ít tiền > mua xe Hàn trở xuống
2/ Mua xe lần hai trở lên: - Nếu nhiều tiền > mua xe Nhật mới trở lên
- Nếu vẫn ít tiền > mua xe Nhật cũ hoặc xe mới trở lên (cạch xe Hàn)

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều người vẫn có suy nghĩ xe nhật lúc nào cũng hơn xe hàn, vậy mà thực tế trên thị trường châu âu và mỹ thì xe hàn lại đang thắng thế và độ an toàn thù đã ngang nhau rồi. còn như tiêu đề của chủ thớt hỏi thì tôi chỉ nói nếu đó lam cam 2010 hoặc 2011 thù lấy cam (vì phân khúc của cam trên k3) còn nếu là cam 2008 thì nên lấy k3(vì xe 2008 đi 3 năm nữa là đã thành 10 tuổi tính ra sẽ mất nhìu tiền hơn là chiếc k3 mới đc 3 tuổi). góp ý chân thành cho chủ thớt là tiền mình thì nên tự mình chọn vì càng nhiều người ý kiến đâm ra loạn ko chọn đc kỹ sẽ dẫn đến sai lầm rồi tự trách mình. chúc bác chủ chọn đc xe như ý

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Cái camry 2.5E còn không có DVD, Camera de ra giấy tầm 1.4 tỷ đúng là TOY, làm con K3 2.0 full option ngon hơn Cam 2008!