Nên mua Kia K3 mới hay Toyota Altis cũ?

Với khoảng 700 triệu đến 750 triệu tôi thấy ưng chiếc Kia K3, nhưng thấy có nhiều người chê chất lượng xe Hàn làm tôi thấy phân tâm.

Lại thêm mấy ông bạn tư vấn là nên mua Toyota Altis cũ chạy cho lành. Xin hỏi tôi nên theo phương án nào?

Trả lời 9 năm trước
tôi thấy xe nhật , bền , giữ giá , nhưng nghèo đồ , xe hàn thì full đồ và cũng bền chả kém ... nhưng thật đáng buồn là tôi vẫn phải chọn toyota , vì tôi còn phải giữ giá trị tiền sau khi bán , mọi người thông cảm vì đồng tiền tôi kiếm được thật là khó khăn
Trả lời 9 năm trước
K3 mới nhé