Định giá Ford Fiesta đã đi được 30.000 km?

Tôi được người quen giới thiệu mua chiếc Ford fiesta sedan, số tự động, đã đi 30.000 km, xin hỏi giá trên có hợp lý và phụ nữ đi xe đó có hợp?

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Còn tuỳ dòng xe nữa, EcoSport S là OK ko phải nghĩ, ít nhất cũng Titalium đời từ 2014 trở lên là OK, cảm giác lái và an toàn vượt trội!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe hơi nhỏ, với lại ngoại thất hơi xấu ko phù hợp với nữ lắm, giá so với km thì không bận tâm, cái quan tâm là ai bán, đáng để mua hay không. Ý kiến cá nhân, Ford thì tuyệt vời!