Hyundai Veloster 2012 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa chính thức công bố giá dành cho mẫu coupe 3 cửa Hyundai Veloster 2012, để cạnh tranh trực tiếp với Mini Cooper và VW Beetle tại thị trường Mỹ.

Theo đó, chiếc coupe 3 cửa phiên bản hộp số sàn sẽ có giá khởi điểm 18.060 USD, bao gồm một khoản phí vận chuyển là 760 USD. Phiên bản Veloster 2012 sử dụng hộp số tự động ly hợp kép sẽ có giá khởi điểm 19,310 USD (đã bao gồm cả phí vận chuyển tận nơi).

Công bố giá Hyundai Veloster 2012, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy, Hyundai Veloster 2012, Veloster Turbo, gia Hyundai Veloster 2012, ra mat Hyundai Veloster 2012, cong bo gia Hyundai Veloster 2012, Hyundai, Veloster 2012, o to

Hyundai Veloster 2012 trở thành đối trọng của Mini Cooper và VW Beetle

Cả hai mô hình mới được trang bị động cơ GDI 1.6 lít 4 xi lanh sản sinh công suất 140 mã lực (103 kW / 138 hp) và mô-men xoắn cực đại đạt 123 lb-ft (167 Nm). Nó có mức tiêu thụ nhiên liệu bình quân 8,4 lít/100 km nội thành, 5,9 lít/100 km xa lộ và 7,35 lít/100 km đường kết hợp đối với phiên bản số sàn. Trong khi đó, phiên bản số tự động ly hợp kém tiêu tốn 8,11 lít/100 km nội thành, 6,19 lít/100 km xa lộ và 7,35 lít/100 km đường kết hợp.

Tại Mỹ, Hyundai Veloster 2012 được cung cấp những trang bị tiêu chuẩn bao gồm màn hình cảm ứng đa chức năng 7 inch, công nghệ hiển thị Gracenote với tính năng nhận dạng bằng giọng nói và hẹ thống radio kết nối Internet Pandora. Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ lazăng hợp kim 17 inch bọc trong lốp P215/45R17, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực bám, phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, 6 túi khí, điều hòa không khí...

Mô hình này sở hữu mức giá đủ để cạnh tranh với phiên bản MINI Cooper, Scion tC và Volkswagen Beetle, vấn đề ở đây chỉ còn là chất lượng, và tính năng vận hành.

Hyundai Veloster 2012 sẽ chính thức được bán ra tại Mỹ vào tháng Chín tới.

Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc còn đang dự kiến đưa vào các dòng sản phẩm sau đó là Veloster Turbo, một động cơ tăng áp GDI 1,6 lít công suất 210 mã lực (155 kW / 207 hp) và mô-men xoắn đạt 265 Nm (195 lb-ft).

Thêm ảnh Hyundai Veloster 2012

Công bố giá Hyundai Veloster 2012, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy, Hyundai Veloster 2012, Veloster Turbo, gia Hyundai Veloster 2012, ra mat Hyundai Veloster 2012, cong bo gia Hyundai Veloster 2012, Hyundai, Veloster 2012, o to