Camry liên doanh đời 2007 nên trả giá bao nhiêu?

Tôi có người quen biết lâu năm muốn bán Camry liên doanh đời 2007 mới chạy được 65.000 km, biển số TP HCM.

Nội thất còn khá mới, xe gia đình sử dụng nên chất lượng yên tâm. Người bán nói tôi tự định giá nên tính trả 500 triệu. Tham khảo bạn bè nói xe như vậy giá phải 600 triệu.

Xin hỏi tôi nên trả giá bao nhiêu thì hợp lý vì tôi sẽ mua trả dần chứ không trả hết một lúc.

Tôi mua xe  về chạy đám cưới vùng ven và Uber.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua được chiếc xe camry 2007 chạy đúng 65.000km, không bị tai nạn hay thủy kích, tôi lấy lại cho bạn 700.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Uber xe cũ từ 2008 trở lên mới đủ điều kiện nhé.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Camry đời này body không đẹp nhưng được cái bền, 500tr trở lên tuỳ xe mới hay cũ nữa. Cứ trả từ thấp lên cao, quan trọng là nhờ ai rành xem dùm, tìm điểm yếu để đưa ra giá hợp lý hơn. Chúc bạn mua được xe, rửa xe nhớ mời nha, hihi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Em kinh doanh xe cũ xin tư vấn cho anh,bên e có 2 khách nhờ bán chiếc camry LE 2,4 nhập nhẩu,chạy 8 vạn,giá không dưới 730tr đâu ạ ,dòng này như cái nokia cục gạch vậy,thiết kế đơn giản nên ko có gì để hỏng,mặc dù chạy yếu và option nghèo nàn nhưng cực giữ giá,chi phí sử dụng thấp,đồ đạc rẻ dễ thay thế,đa số những người mua dòng camry cũ này ở tỉnh lẻ hoặc trong huyện,em chạy cái bmw520i ra biển gần 3 tỉ mà về quê người ta còn bảo sao ko mua camry và altis mà chạy cho sang :(

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang có 1 xe toyota atis va 1 kia morning đang chạy cho uber. thật lòng khuyên bạn nếu mua xe để chạy dịch vụ đám cưới hoặc để dùng cho gia đình thì nên mua. tuyệt đối không nên kỳ vọng vào uber vì lợi nhuận sau khi trừ chi phí gần như bằng không và hiện giờ tôi đa cho Atis nghỉ, còn morning chạy chia tỷ lệ chủ xe 4, tài xế 6 mà không có tài xế chạy kìa. chạy uber giờ giá quá rẻ. thật lòng nếu ai mua xe chạy uber liên hệ với tôi cho thuê xe trước xem có lợi nhuận không rồi quyết định. tôi CM không muốn các bạn măc sai lam khi đầu tư số tiền mà không hiệu quả. làm việc với uber bực mình lắm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi nghĩ, nếu xe đúng như a nói thì 500 hay 600 cũng là vừa bán vừa cho

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Không có giá 500 hay 600tr đâu nhé bạn.
xe này nếu còn đẹp thì ít nhất cũng tầm 700tr mà đây lại là xe gia đình, đi ít và biết rõ nguồn gốc nữa. nói chung bạn nên gọi điện cho gara nào đó bán xe cùng đời hỏi dò giá nhé.
Không có giá 500 hay 600tr đâu nhé bạn.
xe này nếu còn đẹp thì ít nhất cũng tầm 700tr mà đây lại là xe gia đình, đi ít và biết rõ nguồn gốc nữa. nói chung bạn nên gọi điện cho gara nào đó bán xe cùng đời hỏi dò giá nhé.
Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Thực tế nếu Camry chạy đúng 65000km thì vẫn còn mới tinh. Tôi mua lại 700triệu.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Làm gì có giá 500-600 triệu hả bác. Nếu xe chạy đúng 65.000km và không bị va chạm thì không bao giờ người ta chịu bán dưới 650 triệu cho bác. Bác cứ yên tâm mà trả 650 triệu đi.