Toyota Camry 2012 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hãng Toyota của Nhật Bản đã chính thức ra mắt model Camry 2012 với mức giá khởi điểm là 21,955 USD.

Về mặt phong cách, mô hình mới vẫn sở hữu thiết kế quen thuộc với các đường kẻ sắc nét và đèn pha góc cạnh. Đáng chú ý là phiên bản SE được phân biết bởi một bộ dụng cụ khí động học, vô lăng 3 chấu với chức năng paddle – shift (chuyển số trên vô lăng), và một số chi tiết bọc kim loại.

Đã có giá Toyota Camry 2012, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy, Toyota Camry 2012, Camry 2012, Toyota, gia Camry 2012, ra mat Toyota Camry 2012, gia Toyota Camry 2012, o to, da co gia Toyota Camry 2012

Mẫu Toyota Camry 2012

Bên trong cabin, chiếc Toyota Camry 2012 được trang bị một bảng điều khiển mới, hệ thống chỗ ngồi được thiết kế lại, tích hợp Bluetooth/USB và hệ thống giải trí đa phương tiện Entune. Một số tùy chọn khác bao gồm một hệ thống điều hướng với máy ảnh back-up, hệ thống định vị GPS và một hệ thống âm thanh JBL.

Dưới mui xe hãng Toyota đã mang đến cho Camry 2012 ba tùy chọn bao gồm: Thứ nhất là động cơ 2.5 lít 4 xi lanh sản sinh công xuất 178 mã lực (133 kW / 180 PS) và mô-men xoắn đạt 170 lb-ft (230 Nm). Nó cho phép chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu ước tính khoảng 9,4 lít/100 km nội thành và 6,72 lít/100 km trên đường cao tốc.

Tiếp đến là động cơ 3,5 lít V6 công suất 268 mã lưc (200 kW / 272 PS) và mô-men xoắn đạt 248 lb-ft (336 Nm). Tuy nhiên, một điều đáng buồn là công suất tăng lại đi kèm với mức tiêu hao nhiên liệu cao hơn là 11,2 lít/100 km nội thành và 7,84 lít/100 km xa lộ.

Theo hãng này cho biết cả hai phiên bản trên đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Cuối cùng là phiên bản sử dụng hệ dẫn động Hybrid Synergy Drive dành cho Toyota Camry 2012. Kết hợp giữa động cơ Atkinson 4 xylanh, dung tích 2,5 lít mới và môtơ điện, Toyota Camry Hybrid 2012 cho công suất 200 mã lực đồng thời tăng tốc từ 0-96 km/h trong 7,6 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota Camry Hybrid ước tính rơi vào khoảng 5,47 lít/100 km nội thành, 6,03 lít/100 km xa lộ và 5,74 lít/100 km đường kết hợp.

Toyota Camry 2012 bắt đầu chuyển đến các đại lý của Mỹ vào tháng Mười tới với mức giá khởi điểm là 21,955 USD.

Đã có giá Toyota Camry 2012, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy, Toyota Camry 2012, Camry 2012, Toyota, gia Camry 2012, ra mat Toyota Camry 2012, gia Toyota Camry 2012, o to, da co gia Toyota Camry 2012

Huỳnh Chinh
Trả lời 12 năm trước

Lại coppy bài, đồ lười biếng, tưởng thế hay lắm. Người ta hỏi có cái Giá xe mà Paste cho cả đống.

Bạn vào thẳng trang web toyota mà xem sẽ rõ hơn nha. Http://toyotavn.com.vn

le anh nguyen hung
Trả lời 12 năm trước

Click vào Camry 2012 để xem thông số kỹ thuật của xe và giá