Camry đời 2006 giá bao nhiêu thì hợp lý?

Camry đời 2006 giá bao nhiêu thì hợp lý ạ, xe đi được 6 vạn rồi thì các bác nghĩ em nên mua với giá bao nhiêu?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Xe này phải nhân 3 số km lên mới đúng.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Xe nhà mình cg 2006 mà chỉ có đi làm trong thành phố. Thi thoảng cuối tuần về quê cg 15 vạn rồi -_-

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Ý kiến người bán ? Để định giá chuẩn : giá mới đại lý trừ - 15% cho năm đầu + 7% mỗi năm tiếp theo . Gía trị còn lại 75% tương đương 330 tr - 350 tr tùy chất còn lại .

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

65 000 km mà đã phải thay dàn lạnh dàn táp lô xe mục, nứt nhẹ ---> 650 vạn mới đúng. Ông cho tôi cũng không lấy.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Một thập niên mà có ngần ấy km thì xe dân dụng cũng không tìm nổi. Nhưng dù sao bạn cũng rất chân thành chia sẻ hiện trạng xe, với em này giờ giao động khoảng 350-420tr, tùy thuộc vào Tỉnh thành và giao diện khi xem thực tế.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

65.000Km ảo ảo sao ấy

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Về số km thì tùy người sử dụng xe thôi, tôi có chiếc 2002 mới bán cuối năm 2014 => đi được 35000km, còn 1 chiếc đời 2012 mới đi được 6500km [mới thay nhớt lần 2 tháng 1/2016]