Chạy taxi nên mua Chevrolet Cruze hay Honda City?

Tôi mua xe ngoài phục vụ gia đình muốn chạy thêm Grab Taxi, xin hỏi hai lựa chọn trên xe nào hiệu quả kinh tế hơn?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ chọn 1 trong 2 thì bạn nên chạy City bền bỉ nhé, thỉnh thoảng kiếm thêm thu nhập
City chạy trong phố thì quá tuyệt vời rồi vì tiết kiệm nhiên liệu, Econ Mode thoải mái mà dùng mà chẳng tốn xăng mấy đâu

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Honda City phù hợp hơn Cruze bạn ạ, tiết kiệm xăng, rộng rãi chở được nhiều đồ vì cốp rộng, cửa gió điều hòa hàng ghế sau ngồi thích lắm

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Taxi chuyên nghiệp thì City. Còn phục vụ gia đình thì bác nên mua Cruze Ltz để cảm nhận được hết sự sung sướng của xe mỹ giá rẻ này.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn ơi chọn City nhé, chở nhiều người cần rộng rãi và cốp rộng. Trong phân khúc này thì CIty bá đạo rồi

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn kiếm thêm 1 ít bằng việc kinh doanh thì bạn chọn xe Nhật là quá chuẩn rồi, CIty rộng hơn Cruze đó, và cốp cũng rộng nhất phân khúc này luôn. Cứ chọn City nhé

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang sử dụng Honda City. Tôi thấy mọi thứ đều rất tốt cả về option và cảm giác thoải mái trong xe. về hai điểm này thì City vượt xa vios nhiều lắm. Tôi không bình luận về Crui vì chưa từng lái thử con này.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua City nhé, chạy cứng tay lái rồi mới biết được tại sao nó lại thần thánh về tiết kiệm nhiên liệu như thế

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Sao phải nghĩ khi so sánh giữa 2 xe này, City đi bạn ơi, tiết kiệm xăng, thực dụng rộng rãi hơn nhiều so với em kia

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Cruze gia đình chạy thì sướng rồi, nhưng để chạy grab (vốn giá cước rẻ) thì lại ko ok tẹo nào vì nó ăn xăng khá ác, nhất là taxi thì chủ yếu chạy trong phố. Chưa kể là khách hàng sẽ thích City hơn vì có cửa gió điều hòa hàng ghế sau--> khách nhanh mát hơn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

nếu làm dịch vụ như đám cưới thì nên mua Cruze (thiết kế dẹp hơn)
Nếu chạy thường & nhiều như grabtaxi thi mua xe cày tốt: HondaCiy/Vios/Altis & secondhand cho nhẹ tiền.