Phụ nữ nên chạy Chevrolet Cruze hay Kia Cerato?

Chào các bác,

Tình hình là em muốn mua cho vợ em 1 chiếc xe để tiện đi lại, vì vợ em đi làm cách nhà hơn 20km. Cả đi lẫn về mỗi ngày 40km, nắng mưa thất thường, mệt mỏi lắm. Vợ em sức khỏe không tốt, lại còn phải đón con nhỏ.

Em muốn mua xe để vợ đi làm bớt vất vả và tiện trong khoản đón con, đi chơi cuối tuần. Em có ngắm được 2 con là Chevrolet Cruze LS 1.6 và Kia Cerato 1.6.

Theo các bác, em nên chọn xe nào thì thích hợp ạ?

Mong các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nữ thì nên đi Kia Morning là chuẩn nhất đấy :) nhỏ nhẹ lại đẹp nữa chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Cerato nếu không nhầm thì là xe 7 chỗ mà bạn, như vậy thì phụ nữ đi không hợp đâu nhé, nữ thì chỉ đi Kia Morning hoặc Hyundai i10 là hợp thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Chevrolet Cruze dáng nhỏ nên mình nghĩ sẽ hợp với nữ hơn đấy bạn ơi :)