Nên chọn Honda City hay Chevrolet Cruze LTZ?

Tôi 36 tuổi, chủ doanh nghiệp nhỏ, mua xe lần đầu, chủ yếu để vợ đi làm, đưa đón 2 con nhỏ (25 km mỗi ngày) và thỉnh thoảng phục vụ công việc.

Chúng tôi dự kiến lấy Honda City (CVT) hoặc Chevrolet Cruze LTZ (hai xe không cùng phân khúc nhưng giá không chênh lệch nhiều)

Tôi đã xem cả hai xe trên và đang nghiêng về Cruze (về nội, ngoại thất ...). Nhờ bạn đọc đã từng sử dụng một trong hai xe trên tư vấn giúp tôi ưu, nhược điểm của từng xe  dựa trên tiêu chí an toàn, độ ổn định, cảm giác lái, mức tiêu thụ nhiên liệu.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu tính mua xe mà không theo cách chưa mua đã lo tính chuyện bán đi mất giá nhiều thì bạn nên mua Cruze LTZ. Tôi đang đi LTZ 2011 và thấy hài lòng. Bán lại thì chắc chắn Chevrolet mất giá hơn so với City rồi nhưng mà chạy xe (đầm xe, nội thất, kích thước....) thì City không có cửa để so với Cruze LTZ đó là còn chưa kể City không cùng chiếu hạng C của Cruze LTZ.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

chuẩn cụ. City nhìn nhỏ, xấu & mỏng. Giá hơn 700tr quá đắt cho 1 em city car.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xe vợ chạy thì để bả chọn đi, chắc 99% là bả chọn City cho coi.
Xong, ông làm ngược lại mua chiếc Cruze là ổn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua xe đau đầu thật, tôi cũng như bạn, với cùng tầm tiền đó tôi ban đầu tôi thích ford ecosport vì chở được nhiều đồ, hàng, xong lại phân vân dòng sedan nhìn sang, đẹp hơn như Cruze nhưng tốn nhiên liêu hơn chút, rồi City tiết kiệm nhiên liệu nhưng hạng B, bây giờ lại phân vân cố tí lên K3 AT. Đau hết đầu.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn Honda city bạn à, Tại Việt Nam, so với các hãng xe của Nhật - Hàn thì Chevrolet là hãng xe có độ bền kém nhất, giá rẻ nhất, tốn nhiên liệu nhất và hay hỏng lặt vặt phần điện,..

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bác đã cầm lái hay sở hữu con Cruze LTZ máy Ecotech 1.8, 6AT chưa mà chém kinh thế, City không như là mơ đâu Bác ạ, khuyến mãi, giảm giá, tặng đồ chơi, chạy thử sao vẫn ế hè hè.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nói đúng, điển hình nhất về chất lượng xuống nhanh, hay lỗi vặt là Captiva, Vivant , lỗi òa ga của Crure vẫn chưa khắc phục được ở bản số tay. Định vị xe của dòng này vẫn tương đối thấp, nhiều chiêu pr và giảm giá vẫn ko bán được nhiều. Tôi đã đi xe hàn và thấm lắm rồi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

99% là bạn chưa cầm lái Cruze LTZ 2015 nhé, tôi chạy thử 2 xe trên cao tốc, city xách dép cho Cruze bạn nhé! Lên trên 100km/h mới thấy Cruze nó đáng tiền.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Ông biết Cruze LTZ sử dụng động cơ của ai sản xuất ko mà lại độ bền thua xe Hàn, Nhật. Kiến thức kém,nên ôn luyện lại kiến thức phổ thông và phổ cập văn hóa cơ sở. Cruze LTZ 1.8L là do công ty Opel ( Đức) sản xuất nhé, Opel là công ty con của GM sử dụng động cơ Ecotech rất phổ biến ở Châu Âu như Saab( Thụy Điển) Vauxhall ( Anh) Opel ( Đức) đa số sử dụng động cơ nỗi tiếng này và cả Chevrolet cũng sử dụng Ecotech, động cơ này có độ ổn định và độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nếu muốn biết thêm thì vào Google search Ecotech nhé để phổ cập thêm chút kiến thức về động cơ trước khi lên đóng góp ý kiến nhé ông Trung Vo, thân ái chào quyết thắng.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nên Mua City nhé,ngon Tiết kiệm xăng hơn Xe mỹ,,xe mỹ sài 2 3 năm xuống cấp,Xe nhật bền bỉ,tiết kiệm xăng,sài chán thì 2 3 năm bán ko lỗ giá,mua xe mỹ bán lỗ giá hết..