Nên mua Honda City hay Chevrolet LZ số sàn?

Honda City giá 552 triệu còn Chevrolet LZ giá 572 triệu, giá hai xe không chênh nhau nhiều lắm, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Hai xe 2 phân khúc khác nhau, City B, Cruze C, không có Cruze nào là LZ cả, chỉ có bản LTZ cao cấp nhất hiện nay, kể cả City bản CVT cũng không có bất cứ hội nào để hơn Cruze LTZ ( máy Ecotech + 6AT, chạy phê lòi), nó ngang hàng thậm chí lái mượt và đầm hơn cả Civic 1.8 AT và Altis 1.8 CVT, còn bản Cruze LS 1.6 MT thì vứt (vỏ Mỹ ruột Xẻng).

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Vâng CHEVROLET không theo tiêu chuẩn toàn cầu như ONE FORD và CRUZE ở CHÂU Á đích thực là thằng DEAWOO ĐẠI HÀN nha bác. Đừng nhầm tưởng CHÂU Á và CHÂU MỸ với nhau, chất lượng khác nhiều đấy.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Tôi từng chạy Cruze LS được 3 năm ( xe mua mới ) thấy rất ổn, xe chạy đầm, không gian trong xe rộng rãi, cách âm tốt, theo tôi biết thì phiên bản LS giờ ko còn nữa, chiếc bạn nhắc đến chắc là Cruze LT ( số sàn ) , phiên bản LS còn dùng động cơ của Dewo, nhưng phiên bản LT thì dùng máy của Mỹ rồi. Không gian rộng rãi & cách âm tốt là điểm tôi rất thích của dòng xe này, dù đã lái wa Vios, Atis vẫn thấy ko bằng. Honda City chưa chạy thử nhưng nhìn bên ngoài thấy nhỏ wa. Vote cho Cruze nhé

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Mình đã có dịp chạy thử 2 dòng xe này của người quen và có một số cảm nhận như sau: Cruze cảm giác chạy đầm, chắc (do trọng lượng nặng hơn City), nội, ngoại thất thất hiện đại; City thì đi bốc hơn, điều khiển nhẹ nhàng, nội, ngoại thất không đẹp bằng Cruze nhưng cảm giác xe rộng rãi hơn. Nếu bỏ qua yếu tố thương hiệu thì theo mình nên chọn Cruze, vì xe số sàn có 6 cấp và máy 1.6 lớn hơn City (1.5) nên đi đường trường sướng hơn.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nên lái thử 2 xe rồi hãy quyết định vì mỗi xe đều có những ưu khuyết điểm khác nhau. Nếu chạy trong thành phố nhiều thì chọn Honda city, nếu chạy đường trường nhiều thì chọn Cruze.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Honda city là sự lựa chọn hợp lý. Chevrolet LZ không rành nên không có ý kiến

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Nên lái thử 2 xe rồi hãy quyết định vì mỗi xe đều có những ưu khuyết điểm khác nhau. Nếu chạy trong thành phố nhiều thì chọn Honda city, nếu chạy đường trường nhiều thì chọn Cruze.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Con của bác nhắc đến là con cruze LTZ nhé, con này động cơ 1.8 bác ạ, kp e bán chevrolet mà e thiên vị đâu, nhưng trong 2 con này bác nên chọn cruze ạ, nó chạy rất đầm, mà con này không phải máy hàn, chưa kể đến nội thất, rồi mấy cái option nữa, còn con city như mấy bác ở trên nói r, rộng rãi, chạy bốc, nhưng hình thức thua con cruze bác ạ, chúc bác lựa đ con xe ưng ý nhé

Học Hoàng
Trả lời 8 năm trước
em nghĩ nên mua mazda 2 bác ạ, tiết kiệm nhiên liệu lắm, e có thằng e làm bên ấy, bác cần tư vấn thì gọi nó 0963666125