Vios Limo 2006 nên mua giá bao nhiêu?

Xe của người quen ở Hà Nội đã nâng đời G, đang chạy ổn định, cần sơn xi thân vỏ, làm lại da ghế nên trả giá bao nhiêu

Lần đầu mua xe xin được tư vấn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thứ nhất là dòng Vios là dòng chuyên cho Taxi kinh doanh, xe này xấu, dù bạn chạy cho gia đình thì mọi người vẫn chỉ nghĩ bạn lái taxi thôi.

Thứ hai, dòng xe này về option chẳng có gì cả, làm kinh doanh thì chấp nhận được chứ lái cho gia đình thì rất tệ.

Tầm 200 - 220 triệu là hết giá. Khung gầm xuống và mọt nhiều rồi (tôi không nói vỏ nhé, vỏ thì làm đơn giản). Dòng này sản xuất 2006 thì còn gì nữa khung gầm tan hoang chứ còn nguyên lành gì nữa, riêng dòng Vios khung gầm kém nhất, tầm 5 năm là như ông già rụng răng. Mua về còn sửa chửa nữa cũng ngót nghét 300 triệu đầu tư. Nhưng bác mê cái dòng này thế à? Thêm độ 50- 70 triệu nữa làm con Laser, Maz. 323, Lancer đi ngon và bền hơn nhiều.

http://www.vatgia.com/home/vios+limo+2006.spvg