270 triệu nên mua Kia Morning 2008 hay Vios 2006?

Tầm tiền này tôi có hai lựa chọn là mua Kia Morning 2008 nhập khẩu hoặc Vios cũ đời 2006, xin được tư vấn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Giữa 2 xe thì cá nhân tôi chon vios 2006. Xe Hàn 7 năm rồi nên có nhiều cái xuống cấp lắm, kế cả máy móc. Tuy vios cũng cũ nhưng chất lượng ổn hơn, nhưng nếu là taxi thải loại thì tránh xa.

Vương Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

260T không mua được Vios 2006 còn ngon đâu. Loanh quanh giá 250T chỉ mua được Gentra hay Laceti thôi

Vũ Tùng Dương
Trả lời 9 năm trước

Mua Kia Morning thôi bạn ạ. 270 tr chỉ mua được vios chạy TAXI thải loại thôi. Nếu vios gia đình sử dụng không bị va quệt thì phải từ 320tr trở lên. Morning nhập khẩu đời 2008 đi rất bền, gầm chắc nói chung đi vẫn ổn