300 triệu mua được xe Vios đời bao nhiêu?

300 triệu mua được xe Vios đời bao nhiêu các cụ nhỉ?

Chả là em sau vụ mùa vừa rồi em gom đc ít thóc cần tìm 1 em vios tầm giá 300tr quay đầu về đi và thương mại.
Lần đầu làm chuyện ý nên cũng chưa biết được thế nào, lên đây nhờ các cm tư vấn giùm ah.
Với ngân sách 300tr quà đầu thì mua đc em vios đời bao nhiêu, các cm có kinh nghiệm chuyên sâu tư vấn giúp em với ah, em xem trên bonbanh thì cũng có nhiều loại nhưng mà sợ taxi hoàn lương nên cũng rất ngại.
Tiện đây có cụ nào muôn nâng đời bán xe inbox em với nhé.
Em chỉ yêu nhưng xe các cụ mợ chính chủ bán ra, ko muốn mua lại xe taxi hay xe chạy dịch vụ ah.
Cảm ơn các cụ nhiều nhiều.

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Mua được đời 2016 luôn cụ ơi
lãi suất ngân hàng đang cực yêu

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Cụ mua được Toyota Vios 2016 số tự động luôn ah, cụ vay ngân hàng 80% thì chỉ cần trả trước khoảng từ 200 - 250 triệu thôi !!!

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Các cụ cho e hỏi chút là em có người quen bán, xe gia đình dùng (cái này thì e chắc chắn vì gia đình sử dụng thật). Đời 2004, 29U, đi đc hơn 20 vạn. Xe thì vỏ hơi xước với cả lâu chưa đi làm gì nên ngoại hình ko nuột lắm. Họ bảo để em 270tr các cụ thấy có hợp lý ko ạ.

E ko biết gì về xe nên xin các cụ tư vấn giúp.

Em cảm ơn các cụ ạ. Tiện đây cho e hỏi chút là để tút tát lại ngoại hình thì ra đâu hợp lý ạ.

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Cụ mua một cái tầm 420 tr. Thế là cụ thiếu 120, cụ mang xe ra ngân hàng thế chấp để vay 120tr, gốc trả dần, ls giờ khoảng 8%/năm. Vậy một tháng cụ trả khoảng 1tr tiền lãi, gốc có thì trả, ko có thì thôi.
Với 420tr cụ mua đc cái vios e đời 2009 ngon lành, cùng lắm là 440tr.
Cụ cứ mua đi, có cái xe đi đâu nó tiện lắm ạ.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu cụ không sợ đời cũ mà chất thì chơi con camry 2.2 đời 2001 giống em ấy. Vios o bao giờ có cửa luôn!

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Tầm 300 cụ làm con morning rồi tiết kiệm tiếp đổi xe sau e thấy là hạp lý nhất. Chứ vios tầm đấy toàn hoàn lương thôi