Nên chọn mua loại xe toyota Vios nhập khẩu nào thì tốt nhất tại HCM?

Mình hiện giờ đang có nhu cầu mua 1 chiếc ô tô, mà đang phân vân ko biết mua loại xe gì và ở đâu bán thì giá tốt. Mình thích loại xe nhỏ gọn  để tiện cho không gian để xe, thêm nữa là loại tiết kiệm nhiên liệu ấy, mình nghe nói chiếc xe Vios của hãng Toyota chạy rất ok và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng cũng chưa có thời gian tìm hiểu nhiều nên hôm nay lên đây hỏi xem ai đã có kinh nghiệm mua rồi vào tư vấn giúp mình với ạ? Đang phân vân lắm- Cần lắm 1 lời tư vấn :)

Tai Chuc
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì con xe Toyota Vios chạy rất ok đó bạn, nó tiết kiệm nhiên liệu lắm, nhà mình đi tầm 6lit/100km đó,tiết kiệm lắm bạn cứ in tâm cho loại này, à nhà mình chạy là con Vios G nè nó là số tự động. Hồi trước nhà mình mua bên cty Toyota tân Cảng, ở đó các giấy tờ xe làm nhanh ko như mấy chỗ kia mất tới mấy ngày mới làm xong giấy giờ, ngồi đợi mệt cả người, xong là lấy xe được ngay chạy về---KHOÁI LẮM :) . Nếu bạn đang phan vân thì theo mình bạn nên chọn con xe Vios G ý, vì nhà mình giờ vẫn đang chạy thấy rất ok nè. Có gì bạn liên hệ với cái anh này nè bên Tân Cảng đó hỏi cho rỏ ràng rồi hãy mua nhé: 0938.706.999 tên Sơn!