Nên chọn xe nào là tốt nhất ?Toyota Highlander hay Venza?

Tôi công tác cách Hà Nội khoảng 60 km. Hàng ngày vẫn tự lái xe đi về. Hiện nay do nhu cầu muốn đổi một chiếc xe tốt hơn nên đang băn khoăn giữa 2 chiếc xe Toyota Highlander và Venza .

Chiếc xe Venza thì đã có rất nhiều thông tin nhưng Highlander thì tôi chưa hiểu về dòng xe này lắm. Rất mong các bạn tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xét về khả năng vận hành và tính da dụng thì Venza không thể sánh bằng Highlander.

Venza được xếp vào dòng xe MPV trong khi Highlander là xe SUV. Venza có vẻ ngoài hào nhoáng và trẻ trung tuy nhiên có những nhược điểm như Vôlăng quá nhẹ, bình xăng quá bé kể cả 2.7 và 3.5V6.

Highlander có vóc dáng nam tính đúng chất Mỹ dù ở địa hình nào thì xe luôn làm bạn hài lòng, không tự nhiên mà dân Mỹ lại ưa Highlander là vậy.

Nếu bạn có chừng >70.000 USD thì nên chọn Highlander hoặc cao hơn là Highlander Limited V6. Theo tôi Venza là một sai lầm của Toyota.

Chúc bạn có lựa chọn chính xác

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tôi nghĩ bạn nên chọn Highlander vì có nhiều tính năng tốt hơn Venza.

Venza dòng crossover còn Highlander thì SUV cỡ trung, gầm cao, nội thất đẹp. Ra đường bạn thấy chiếc Highlander giống Lexus LX570 ko?

Chiếc Highlander 2010 là kết tinh từ chiếc LX570. Chỉ khác là khác mác và chế độ vận hành ko tốt bằng LX570. Tuy nhiên nếu so LX với Venza thì Venza thua xa về tính năng, cách âm (mặc dù Venza mặt trước khá đẹp).

Tóm lại Highlander có được là sự tiện nghi,vận hành, gầm cao ráo, ngồi dễ chịu, điều hòa và đồ chơi nhiều hơn chiếc Venza rởm nhiều.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Highlander đã có mặt trên thương trường khá lâu và đã khẳng định được vị thế của nó. Nói về tính đa dụng, độ bền và thời trang Highlander đều đáp ứng được.

Mọi thứ đều thể hiện sự bền chắc, vững chãi, máy khỏe vô địch. Xe cao ráo nên có thể xông pha trên mọi địa hình. Cầm tay lái Highlander bạn có cảm giác rất thoải mái vì xe đầm và êm ái do bộ giảm xóc tốt, bánh lớn.

Tuy nhiên, lái xe này lâu coi chừng lệch tâm mắt vì một mắt nhìn đường một mắt tìm cây xăng...vì nó uống không ít.

Chính vì vậy bạn không thể đưa Venda yểu điệu thục nữ ra so sánh với Highlander được

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Em nói thật với các bác chứ nhà em đang chạy con HIghlander đời 2009, em thấy con này chạy rất ngon chẳng kém gì Lexus tiếng máy rất ngon, đầm, lúc lên ga thì thôi rồi.

Nói chung là máy khoẻ đèo dốc chạy ngon, con này là hợp lí đấy bác ạ!!! 7 chỗ thoải mái, tiện dụng ghế thứ 3 gập nên dung tích chưa đồ đạc thoái mái không phải lo, Venza thì em thấy cũng đuợc nhưng mà trông nó mêm mại, nhẹ nhàng quá chứ không mạnh mẽ khỏe khoắn như High.

Nếu bác hay đi công tác xa thì xe này là quá tốt.

Chúc bác mua được xe!!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào các bác! Em đọc một hồi những góp ý của các bác thấy:

Phần lớn chọn Hígh vi những tính năng và công dụng của nó. Theo tôi, Nếu đã so sánh thì cần phải so sánh cùng loại, SUV với SUV, Sedan với Sedan...Ở đây Venza không thể so với High được, High là dòng SUV đa dụng, ra đời từ lâu và rất được người Mỹ ưa thích. Tôi cũng đang chạy xe này. cảm giác thoải mái và thú vị. Vì là dòng SUV lớn nên nó tốn xăng chút là bình thường.

Chúc bạn mau sắm một con như vậy để gia nhập CLB High Hanoi,...

Thú vị lắm nha