Mazda 2 và Toyota Vios, nên mua xe nào?

Tầm tiền của tôi có khoảng 500 triệu

Các bạn tư vấn cho tôi với...

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Vote maz 2.!!
Maz 2 vừa rẻ hơn vios lại hơn hẵn vios nhiều thứ đấy bạn, cảm giác lái tốt hơn, trang bị & tính năng nhiều hơn vios, và xe mazda xưa nay vẫn có tiếng là lành tính mà ;)

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Theo đúng "quy trình" thì xe Hàn với xe Nhật vẫn còn 1 khoảng cách lớn,còn cùng là xe Nhật nhưng các hãng xe khác so với Toy vẫn còn khoảng cách xa,điều này sẽ được nhiều fan Toy gật đầu túi bụi.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Mazda 2! Không phải suy nghĩ lăn tăn! Quan trọng là sự "thực lòng yêu thích" của bác!

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Đứa em mình mua lại cái Mazda2 lúc 3 vạn năm kia. Đến nay tròn 2 năm là 18 vạn. Chạy khắp các tỉnh từ Đà Nẵng đổ ra Bắc. Xe vẫn ngon lành nhé.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Ổn định thì như nhau vì 2 xe dùng chung động cơ Skyactive củ Mazda nhưng Vios trang bị kém hơn, xấu hơn, đắt hơn.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Mazda 2 là tuyệt nhất rồi, mình mua được 2 tháng và rất sướng vì em nó. từ nội ngoại thất đến chế độ lái tự động lẫn bán tự động, đều đem lại cảm giác hài lòng. Trước giờ cũng thuê tự lái 12 dòng xe rồi, thì thấy dưới 700 tr Mazda 2 là tối ưu nhất.

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Vios thế hệ mới gắn động cơ của Mazda 2 thế hệ hiện tại đó bác!

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chạy dịch vụ thì mua Vios , còn gia đình thì mua Madza vì bạn thấy đó đến Kia còn chạy ầm ầm có sao đâu mà lo.

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Chạy dịch vụ + taxi thì vios còn dùng cho gia đình thì Mazda 2, chỉ phục gia đình 1 năm chạy tầm 10.000km, 5 năm không phải sờ đến con ốc, cứ yên tâm mà mua dùng.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Madza2 hơn hẳn vios bạn ạ từ trang bị cho đến cảm giác lái tiết kiệm xăng hơn hẳn vios độ bền o thua kém hãy mua chiếc xe mà mình thích để mà hưởng thụ.