Chọn Kia Rio, Chevrolet Cruze hay Hyundai i10?

Nhu cầu của tôi là một chiếc xe nhỏ chạy ổn định trong thành phố. Có khoảng 600 triệu, tôi nên chọn xe nào trong ba loại trên?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 9 năm trước

Tất nhiên là Cruze rồi, ai lại lấy Rio ở phân khúc B với i10 ở phân khúc A ra so sánh với Cruze ở phân khúc C bao giờ :)

Trịnh Minh Tú
Trả lời 9 năm trước

Bạn hỏi như là giữa xe đạp, xe đạp điện , xe cub 50 " ý. Không liên quan, nhưng theo tôi bạn Chevrolet Cruze là ok nhất, đáp ứng nhu cầu công việc và gia đình. Bởi Chevrolet Cruze bạn sẽ lịch lãm hơn hẳn 2 bản còn lại.

Phan Nhật Anh
Trả lời 9 năm trước

Chuẩn nhưng chủ thớt thích chiếc nhỏ chạy trong tp, nhỏ thì 3 loại đó có rio hợp lý... mà bác chủ thớt nhớ mua ce Hàn là mua nhập nguyên con đừng mua lắp ráp nhé, còn ko thì cứ cruze cho rộng rãi :)

Vương Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Không có gì là không thể cả, phân khúc B so với phân khúc C thì sao chứ. Về các trang bị an toàn Rio đâu có thua Cruze, cái hạn chế lớn nhất của nó là chật hơn thôi. Tôi chưa sở hữu Cruze nhưng tôi đã sở hữu Lacetti (tiền thân của Cruze trước khi GM Daewoo về tay Chevrolet)
Mua Cruze thì mua xe thương hiệu Mỹ, gốc Hàn quốc, quốc tịch Việt, chất lượng Việt
Mua Rio là mua xe Hàn, thương hiệu Hàn, chất lượng Hàn (vì nó nhập nguyên con).
Vậy bạn chọn cái nào, riêng tôi thì là Kia Rio. Chúc may mắn

Vũ Tùng Dương
Trả lời 9 năm trước

Tôi vừa lấy Mitshubishi Attrage. Lăn bánh là 590.000.0000. Ngon, bổ, rẻ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 9 năm trước

Ba xe này xét về tiêu chí của bạn thì sự ổn định chỉ được trong ba năm đầu . Ổn định nhất và thiết thực nhất chỉ có thể là Yaris nếu bạn không ghét toy . Còn nếu bạn mê xe Hàn thì Kia Rio là lựa chọn chuẩn nhất . Cruze đường phố em nó uống xăng thôi rồi . i10 ư một chiếc xe hàng mã tuyệt đối không nên

Tống Minh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Nếu chỉ chọn 1 trong 3 xe thì chiến em Cruze còn ngoài ra còn có các xe Hoda City hoặc Mitsubishi Attrage cũng tầm tiền đó. Riêng Attrage thì siêu tiết kiệm nhiên liệu và bán kính quay vòng nhỏ hơn các xe sedan còn lại rất nhiều.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 9 năm trước

Cruze không phải xe nhỏ, nó hạng C. Nếu bạn là nữ có thể chọn Honda city, Suzuki Swift hoặc Mitsubishi Attrage vẫn hơn Hyundai i10 hay Rio hatchback

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 9 năm trước

Tôi mua cho vợ chiếc Cruze LT 2012, chạy đến nay là 64.000 km nhưng xe ổn định đầm không có dấu hiệu xuống cấp, cách âm trong xe tốt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

00tr chỉ làm đủ con city mâm sắt, 2 phanh tang trống, xe liên doanh, Rio sedan nhập cho sướng, tiết kiệm, doanh số tháng 8 của City có 20 chiếc bằng @1/10 Rio thôi cụ!