Mua Mazda3, Chevrolet Cruze hay Cerato koup?

Mua mới, tôi đang phân vân giữa Mazda 3 AT 1.5, Chevrolet Cruze LTZ 1.8 và Cerato-koup 1.6AT.

Xin được tư vấn ưu nhược điểm từng loại.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã chạy cả 3 mẫu xe trên cruze là xe đầu tiên tôi sở hữu năm 2011 tr đó nhìn dáng xe thấy cũng đẹp chay cũng đc so vs tầm giá đó nói chung lành phụ tùng rẻ còn lại ko có gì đặc sắc lắm sau tui bán chuyển qa kia koup bản 2011 máy 2.0 nhập full 10 túi khí AT 6 cấp chạy đc hơn 2 năm rất thíc cảm giác xe đầm chắc tăng tốc mạnh mẽ cách âm khá chỉ bất tiện vô hàng ghế sau nhưng hàng ghế sau rất rộng hơn forte 4 cửa lun vì tôi cao 1m76 ngồi sau đầu gối vòn hơn gang tay mới tới lưng ghế tr . Còn mazda3 1.5 thì chạy xe ông anh thấy tốt công nghệ mới vs xe mới cũng chưa có gì phàn nàn cả ngoài báo lỗi động cơ thôi ! Đó là cảm nhận của tôi đã sử dụng qa 3 xe chứ ko phải nghe nói hay phán bừa ( tôi nay 26t h h đang ôm em genesis ợ ) :))

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

- Mazda 3 AT 1.5 trẻ trung và đang là thị hiếu.
- Chevrolet Cruze LTZ 1.8 rộng rãi nhưng độ ồn cao.
- Cerato-koup 1.6AT cá tính và trật hơn 2 mẫu trên.
Cá nhân tôi thì 1 phiếu cho em M3.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn thật sai lầm sao không đưa cái Altis vào, nó chỉ có 1,1 tỷ khi ra giấy thôi, rẻ chán.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cerato-koup 1.6AT thiết kế đẹp hơn 2 xe còn lại. máy 1.6 nhưng bốc hơn cả 1.8 cruze, thân vỏ cứng cáp hơn tuy nhiên thương hiệu lại đứng thứ 2 sau xe nhật và hơn logo chữ thập (mỹ lai) và quan trọng là phải thêm xiền mới rước được Cerato-koup 1.6AT!

Văn Tiến Trần
Trả lời 8 năm trước

nếu anh thiên về kiểu dáng thì Mazda3

còn thiên về an toàn thì cruze là 1 lựu chọn xứng đáng...