Có nên mua Bajaj Pulsar 200NS?

Mình 24 tuổi, có để được ít tiền và muốn mua chiếc xe côn tay, nhưng còn đang phân vân vì xe chưa phổ biến ở Việt Nam?

Theo mình biết thì Bajaj Pulsar 200NS dùng chung động cơ và hệ thống phanh với KTM Duke 200 nhưng rẻ hơn 30 triệu.

Trả lời 9 năm trước
Một lời khuyên nhỏ: nếu có đam mê pkl hãy bắt đầu với các loại xe có dt 250cc or 300 và động cơ 2 xi lanh. Đấy mới thực sự là pkl và ra dáng 1 biker. Những chiếc này chỉ "loè" được trẻ trâu đua đòi thôi... Nếu chưa có điều kiện thi hãy cố găng thêm nữa...tin tôi đi.
Trả lời 9 năm trước
Bỏ qua khía cạnh thẩm mỹ vì mỗi người một khác,xét về khía cạnh kinh tế thì Pulsar 200 rẻ hơn Duke 200. Nhưng nếu xét về dịch vụ hậu mãi,bảo hành,và cái quan trọng nhất là phụ tùng thay thế thì Duke 200 lại hơn Pulsar vì KTM đã có đại lý chính thức tại VN,còn Pulsar vẫn là xe nhập theo đường tiểu thương,chỉ lo bán xe chứ ko bán phụ tùng. Ăn chắc mặc bền thì KTM còn đi tà tà vài năm lại thay xe thì Pulsar.
Trả lời 9 năm trước
cái đó gọi là ham hố,muốn lúc nào cũng phải hơn người chứ chẳng phải là đam mê gì cả. Đã là đam mê thì dù có đi xe nào,phân khối bao nhiêu,mấy xi lanh...thì cũng đều đặt hết tâm huyết vào nó. Tôi từng thấy những đoàn Exciter đi rất đúng làn trên cao tốc,bảo hộ đầy đủ,mũ to,giáp người v.v..
Trả lời 9 năm trước
Dòng PKN cỡ như 125-150-175-200cc và 1 máy thì nói chung là máy yếu, ngồi lên vít ga khá thất vọng bởi khả năng tăng tốc cũng như âm thanh 5.1 không hề như mong đợi. Chẳng phải vấn đề hơn người hay cần gì đam mê, ngồi lên 1 con motor mà khả năng động cơ kém, âm thanh từ máy 1 xilanh dù có xài pô gì đi chăng nữa thì vẫn rất rất mất chất motor. Tin bạn ấy đi :)
Trả lời 9 năm trước
Có một điểm bạn cần lưu ý rằng đây là xe do ấn độ sản xuất , mà phải nói kĩ hơn là xe nội địa của ấn độ . Mấy cái xe này nếu bạn đi ra nhìn kĩ thì xe thấy xe rất là rẻ tiền . mình không có ý chê nhưng mà các linh kiện của xe ( ngoại trừ động cơ ra ) được hoàn thiện rất là kém và nhìn không bắt mắt , nhất là phần nhựa và cổ xe , cứ như là xe trung quốc vậy . Còn động cơ thì hình như là dùng chung công nghệ chứ không phải là dùng chung động cơ đâu . Động cơ xe này đánh lửa bằng 3 buri lận mà , sao mà giống ktm 200 được . Nói là rẻ hơn 30 triệu thì cũng có cái lý do của nó nhưng mình nghĩ xe này không đáng với số tiền bỏ ra .
Trả lời 9 năm trước
Nên mua,mình 30t,mua xe đuợc 3 tháng roi,xe chạy êm,bốc và tiết kiệm xăng.Đi làm hay đi chơi Đều tiện dụng, trước đó mình chạy Kawa Er6n nhưng quá bất tiên khi đi làm. Minh mua con Pulsar 200 và ko co gi hối tiếc.
Trả lời 9 năm trước
Cứ mua đi bạn chẳng có gì phải suy nghĩ nhiều cả, mình thích mình mua, bạn đừng để ý người ta nói nhiều quá chi, ít người chơi thì mình chơi 1 mình, bệnh vặt thì ra tiệm cho thợ coi rồi hỏi cách sửa luôn. Chủ yếu bạn mê nó thì cỡ nào cũng chơi được. Còn không bạn muốn chắc ăn để dành thêm xíu cưới em duke 200 cũ. Trước mình toàn đi dòng naked, muốn lên cc chuyển sang dòng sport mà ai cũng nói chạy mỏi tay rồi mệt, giờ đang lăn tăn với 1 em sport mà thấy chạy còn đã hơn naked :))
Trả lời 9 năm trước
Chưa nghe tên con xe này luôn