Có nên mua Subaru Forester?

Đang đi xe Camry đời 2002 tôi muốn đổi sang dòng xe SUV và đang cân nhắc lấy chiếc Subaru Forester.

Tôi khá yên tâm vì là xe nhập nguyên chiếc chính hãng từ Nhật, nhưng không nhiều người sử dụng nên còn cân nhắc. Xin được chia sẻ về ưu nhược điểm của chiếc xe, việc thay thế phụ tùng và dịch vụ hậu mãi của hãng này tại Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nó là Chiếc xe tốt nhất trong tầm tiền tại vn hiện nay. Theo tôi biết bản vn và bản bán ở mỹ là 1 không cắt xén như mấy dòng khác.Máy Boxer, dẫn động AWD, xe Nhật nữa thì yên tâm rồi. Tôi có người bạn chạy xe này thấy khen tít.

Trong các model của Subaru, so sánh tầm tiền và tính năng thì Forester XT là lựa chọn hợp lý
Ưu điểm:
-Dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian bám đường và cảm giác lái rất tốt
-Động cơ nằm ngang nên trọng tâm xe thấp, rất đầm xe
-Có turbo tăng áp nên động cơ 2.0 vẫn đạt công suất 240 mã.
-Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, option tương đối đầy đủ
-Xe Nhật bền và tiết kiệm nhiên liệu. 8,5l/100km- đường trường
-Cảm giác độc đáo vì Subaru ở miền Bắc chưa có nhiều người đi
Nhược điểm:
-Giá cao do xe nhập khẩu nguyên chiếc chịu nhiều khoản thuế
-Chỉ có 1 đại lý 3s duy nhất tại Hà Nội