Có nên mua ôtô SantaFe ?

Em đang thích mua con SANTA FE nhưng đường trước cửa nhà e mrộng 4,3m cửa nhà dộng 3,6m e đang phân vân không biết xe có vào được nhà không có ban nào biết xin tham mưu cho e với. cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào anh!

Theo tôi tính toán thì xe của anh rất khó vào được hẳn trong nhà bởi kích thước của xe santa fe rơi vào khoảng 4,8 x 1,9 m góc bẻ lái của xe không lớn.Bán kính quay của xe Santafe là 5,6 m(Theo tiêu chuẩn) thực tế là phải lớn hơn nhiều.

Cụ thể hơn anh có thể mượn bàn bè một chiếc santa fe và thể hiện tay lái ngay tại thực tế chắc chắn sẽ có câu trả lời chính xác.

Chúc anh thành công.

Trả lời 8 năm trước
Nên mua nhé bạn. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568