Có nên mua xe hơi Cherry QQ3 của Trung Quốc không?

Bạn nào đã từng sử dụng Cherry QQ3 rồi xin tư vấn cho mình với? nó có tốt không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Mình là người rất đam mê và rành về xe ô tô lắm!
Theo mình thì bạn ko nên mua xe Chery QQ3 của Trung Quốc vì:
- Xe Chery QQ3 là hàng nhái Daewoo Matiz.
- Chất lượng xe sau một thời gian sử dụng (khoảng 6 tháng) sẽ xuống cấp trầm trọng.
- Đã có rất nhiều người phàn nàn chất lượng xe ô tô TQ và họ thề sẽ ko bao giờ mua xe ô tô TQ nữa.
- Đã là hàng Trung Quốc thì ko có gì là tốt cả.
- Và đi xe ô tô TQ ra đường sẽ bị mọi người nhìn với ánh mắt thiếu thiện cảm.
Từ những yếu tố trên, mình khuyên bạn là nên mua xe của các thương hiệu đến từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc và Châu Âu.
Bạn thích Hyundai Getz của Hàn Quốc. Đó là sự lựa chọn thông minh! Mình có thằng bạn đang sự dụng Hyundai Getz, chất lượng xe rất tốt, ko có gì phải than phiền.
Hyundai Getz là xe nhỏ nên dễ điều khiển, tiết kiệm nhiên liệu và mang phong cách thời trang, trẻ trung hiện đại.
Mua HYUNDAI GETZ đi bạn!