Nên mua KIA Carens hay Innova đã sử dụng?

Kính thưa các Bác.

Em có khoảng 500k. Định mua xe 7 chỗ sử dụng gia đình, nếu có thời gian rãnh thì chạy dịch vụ. Em định mua xe KIA Carens AT đời 2010 hoặc xe Toyota Innova MT đời 2007. Cả 2 xe này em chưa cầm láy lần nào nên không nắm rõ được những ưu điểm và nhược điểm của nó. Nếu Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em để em cưới vợ 2 không phải ân hận. Cám ơn các Bác nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

Hix em đang đi CR 2009, tuần vừa rồi đi tìm chô ông anh cái ỈN khoảng 450 tr, chỉ có xe 2007 mới có giá đấy nhưng mà xem 2 xe kô thể chán hơn đc, trong khi tầm 450 đến 500tr thì mua đc CR gần như mới 2010 trở lại đây, em chả thấy IN nó hơn CR chỗ nào kể cả mới lẫn cũ mà giá thì rẻ hơn cả gần 200tr