Chống ồn cho Civic như thế nào? Ở đâu?

Tình hình là rất chi tình hình.

Em sắp đưa vợ 2 Civic về, nhưng theo em hóng hớt trên này thì Civic rất ồn.

Các bác biết chỗ nào chống ồn tốt với giá hạt dẻ thì chỉ giúp em với. Bác nào đã làm chuột bạch thì cho em ý kiến về hiệu quả với ạ.

Em cảm ơn. Em có sẵn vot ka lắm ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ lo xa... bác về đi thử rùi biết ngay mà! đừng nghe người ta nói.

Nhưng e cũng có tí ti về civic, bác đi 1 thời gian sau sẽ thấy ồn hơn khoảng 30000-40000 trở đi vì lốp của civic "nhất là 1.8MT",ngoài ra tôn của civic cũng mỏng.

Còn về cách khắc phục thì khi bác đi xem và thấy tiếng ồn phát ra từ đâu lúc đó sẽ hạn chế cho chuẩn bằng cách sơn lớp chống ồn hoặc dán lớp chống ồn.

Còn giá cả e ko bình luận vì còn tuỳ thuộc cách làm và làm như thế nào. và còn tuỳ nơi làm cho bác nữa hiii.