Có nên làm chống ồn cho xe ô tô?

Em mới lấy xe, có một số khuyến mãi như làm chống ồn, lót thảm da cho toàn bộ xe, dán kính, ... Dán kính thì em đồng ý rồi, vì đằng nào mình cũng phải dán. Riêng trải thảm da và chống ồn em đang băn khoăn không biết có nên làm không, vì một số cụ khuyên là không nên.

Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
Nên chứ bạn ơi, mình làm chống ồn cho con Kia Morning mà giờ ngồi lái cảm giác như đang lái Audi luôn, không nghe thấy bất cứ tiếng động cơ nào luôn