Phân vân giữa Kia Forte mới và Camry 2006?

Tôi đang có ý định mua Kia Forte mới nhưng bạn bè khuyên với số tiền đó (tính cả lệ phí đeo biển) nên mua Cam 2,4 G LD đời 2006, sử dụng hay hơn nhiều. Phân vân quá đành gửi câu hỏi này, mong các bác am hiểu về xe cho đôi lời chỉ bảo. Xin cảm ơn (Trần Khánh).
biet roi
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn xe mới

Gửi bác Khánh! Theo mình thì xe mới là lựa chọn tốt nhất, Kia Forte là xe nhập nguyên chiếc, có nhiều option, kiểu dáng đẹp, là chiếc xe an toàn nhất được báo chí Mỹ bình chọn. Mình đang chạy Kia Cerato của Trường Hải giá đeo biển luôn là 589tr. Xe số tự động chạy rất thích.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn Forte

Theo tôi bạn nên chọn KIA Forte vì:

- Có độ an toàn "tốt" trong thử nghiệm va chạm trước, sau, cạnh và lộn vòng của Viện an toàn giao thông Mỹ (IIHS)

- Option trên xe được trang bị nhiều hơn Camry.

- Body hiện đại và trẻ trung hơn Camry.

- Giá chấp nhận được.

- Với cùng một khoản tiền như vậy thì bạn nên chọn mua xe mới hay hơn là mua xe đã qua sửa dụng 6 năm.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Kia Forte hợp lý hơn

Pác nên chọn Kia Forte; tiêu chuẩn về an toàn khỏi bàn cãi; kiểu dánh đẹp đầu xe giống civic; đuôi xe giống IS; full option; nội thất hiện đại; bánh xe 17inches, vỏ mỏng cảm giác lái tốt; Camry không thể bằng được lại là hàng seconhand mất tiền sửa chữa thêm option. Đặc biệt cảm giác dùng xe mới sướng hơn nhiều.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Các tiêu chí cho bác lựa chọn?

Bác căn cứ vào một số tiêu chí sau để chọn nhé:

1. Cam dù đi rồi máy chắc chắn vẫn đầm, bền và ổn định hơn Kia (trừ khi bác ko biết nguồn gốc xe Cam).

2. Kia thì trẻ trung, sành điệu hơn như vậy bác có thể căn cứ tình hình kinh tế, công việc, gia đình, quãng đường đi lại...của bác mà cân nhắc.

Tuy nhiên, theo em thì với số tiền đó mua xe mới vẫn hợp lý hơn. Xe ra sau bao giờ công nghệ cũng hơn đời trước (nếu ko thì cần gì phải thành lập bộ phận R&D của công ty làm gì). Nếu là xe gia đình và thêm một chút kiến thức về chăm sóc xe hơi thì mặc dù xe hàn quốc nhưng bác chạy 4-5 năm đầu ko phải nghĩ nhiều.

Chúc bác sớm cưới vợ như ý!