Phân vân giữa i20 và Kia Morning?

Chào các bác,
Em đang muôn mua xe. Nhưng hiện tại, bản thân còn lăn tăn vì chưa có kinh nhiệm, rất mong các Cụ lão làng tư vấn lựa chọn giúp mua một trong hai em sau:
em i 20 đi đc 5 vạn đời 2011 đăng ký 2011 không có camera lùi..... chắc bản thiếu, nữ sử dụng
em Morning đời 2012 đăng ký 2014 nhập khẩu full chức năng đi được 3 vạn
Giá rổ hai em này bằng nhau. Rất mong các cụ lão làng trong việc sử dụng đánh giá nên chọn em nào.
Cám ơn các cụ!

Trả lời 8 năm trước
I20 giá cao hơn Morning nhiều cụ ạ, mà chất lượng 2 con này lại tương đương, vì thế nên chọn Morning nhé. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning
Mr Tưởng
Trả lời 8 năm trước

anh hãy mua một con Ford Ecosport đi, chỉ cần trả trước 20% thôi. giá cũng mềm, nếu thực sự anh có nhu cầu thì hãy tìm hiểu con này nhé, giá công bố của mẫu này 652tr, e sẽ giảm ngay cho anh 80.000.000 VNĐ tiền mặt ngay lập tức chỉ còn 572tr và được tặng bảo hiểm vật chất, Film 3M, Nano, Phủ gầm và các chương trình khuyến mãi khác, anh hãy lái thử mẫu này đi đi e sẽ đánh xe tới nhà anh để anh cảm nhận luôn nhé. Mr.Tưởng 0979631261