Phân vân giữa Vios e 2015 và Kia rio 2015?

Như tiêu đề e đang phân vân giữa 2 xe trên. e mua để đi lại với chạy dịch vụ luôn. cụ nào đã từng đi hay biết về 2 xe này tư vấn cho e với ạ

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Chạy dịch vụ thì vios ko có đối thủ cụ ơi. Đợt này bên em lại đang giảm giá sốc đó cụ

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Đã nói đến chạy dịch vụ thì cụ nên chọn Vios E. Bền, tiết kiệm. !

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Rio cũng là sự lựa chon tốt vì giá thành đầu tư thấp hơn, tuy nhiên dáng xấu quá, nhất là cái mông.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Cụ làm dịch vụ nữa thì vios là chuẩn rồi, cụ so vios với city với sunny thì mới khó chứ ca này của cụ thì đơn giản