Xoay tiền tậu em Civic, các bác giúp em nha?

Em nói điều này chắc nhiều bác bảo em điên, khi ko có tiền lại mơ tậu Civic nhưng vì giá rẻ bất ngờ nên có điên em cũng làm. Hiện tại em chưa quay được tiền. Em tính với thu nhập hiện tại, rồi cả tương lai nữa chắc khoảng 4-5 năm em sẽ trả hết nợ. Em định vay tiền ngân hàng để chốt luôn vụ này. Đang được 1 em xinh xinh ở ANZ chăn, nhưng vẫn chưa quyết định, các bác có biết ngân hàng nào có dịch vụ cho vay mua ô tô ổn ko thì giới thiệu giùm em! Thấy bọn ANZ này cũng đc nhưng còn cái khác tốt hơn thì càng tốt. http://www.anz.com/vietnam/vn/Person...ing/Car-Loans/ P/s: Em đang tưởng cảm giác ngồi sau tay lái
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Hehe, bác cứ suy nghĩ cho kĩ, đừng vì em xinh xinh săn mà mang tiếng dại gái. Em thì em kết mấy chương trình khuyến mại bên đó hơn nhé. Du lịch kèm thẻ khám sức khỏe, hehe

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Vay tiền mua xe hay mua nhà là bình thường nhưng quan trọng là bạn vay tín dụng hay thế chấp? Bạn phải tính đến khả năng chi trả của bạn về sau nữa bạn ạ. Vay chỗ nào lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, rõ ràng, các điều khoản bạn có thể kham nổi ấy.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình có tìm hiểu 1 số ngân hàng và có sự so sánh như sau:
Ngân hàng
Ưu điểm
Nhược điểm
Điểm chung

Sacombank (scb)
- Có khuyến mãi
- Thu nhập tối thiểu là 5 triệu

Incombank
Không có chương trình khuyến mại

Bidv
Không khuyến mại

SHB
Cho vay mua oto 80%, thời hạn 60 tháng
Không khuyến mại

GPBank
Mua oto 50%

BIDV
- Thời hạn cho vay lên đến 120 tháng.
- Có khuyến mại
- Không khuyến mại.
- Không các chương trình vay
- Thời gian xét duyệt khoản vay không quá 07 ngày sau khi Quý khách có đầy đủ hồ sơ vay.

HSBC
- Vay mua nhà 70% giá trị
- Thu nhập 10 triệu/tháng

Techcombank
- 70% giá trị chiếc xe
- Khách hàng cá nhân vay vốn có mức thu nhập thường xuyên từ 3.5 - 5 triệu
- Thủ tục 1 tuần

ANZ
- Vay tối đa tới 75% giá trị của chiếc xe hơi.
- Thẩm định hồ sơ trong vòng 48 giờ tính từ lúc nhận đầy đủ những giấy tờ cần thiết
- Thời hạn vay từ 1 đến 4 năm phụ thuộc vào nhu cầu

Hy vọng có thể giúp được bạn. Chúc bạn sớm có xe đẹp!
vuanhquang
Trả lời 14 năm trước

Chào anh !

Nếu anh có nhu cầu mua xe civic xin vui lòng liên hệ với em. em xin tư vấn các hình thức mua oto trả góp. Bên em là đại lý chính thức được honda Việt Nam ủy nhiệm. Bán xe với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Theo thông tin em đựoc biết thì ngân hàng ANZ hiện là ngân hàng có lãi xuất cho vay thấp nhất hiện nay trên thị trường.

xin vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 0906097884 ( Quang honda )

rất vui được hợp tác với anh !