Nên chọn Captiva Ltz Maxx hay Nissan Livina?

Xin chào các bạn đọc của báo Autonet. Hiện nay gia đình tôi đang có nhu cầu mua loại xe 7 chỗ cho gia đình sử dụng. Sau thời gian tìm hiểu rất kỹ, chỉ còn 2 chiếc mà tôi đang phân vân không biết nên chọn loại xe nào là: Captiva Ltz Maxx và Nissan Livina. Mong các độc giả bớt chút thời gian tư vấn giúp gia đình tôi nhé. Tôi xin chân thành cảm ơn! [right](Ho Quoc Khanh)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn

- 2 xe này đề lắp ráp tại VN nên đều bị cắt bớt option nhiều.

- Cap là dòng SUV- Livi là dòng MPV;

- Livi tôi chưa được lái thử nhưng Cap thì đã lái khá nhiều cảm giác tốt nhưng tay lái hơi nhẹ và chỉ có 1 dàn lạnh.

- Nếu anh sử dụng xe ,5 người nên chọn Cap vì ngoại thất đẹp, nội thất rộng rãi.

- Nếu anh thường sử dụng >5 người thì nên chọn Livi có 02 dàn lạnh.

Chúc anh có lựa chọn sáng suốt.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tôi đã từng lái cả hai chiếc xe này. Nếu nói về kiểu dáng thì Captiva trông có vẻ mạnh mẽ hơn, xong cảm giác lái không thật, đặc biệt là ở tốc độ cao. Livina thì là chiếc xe thuần MPV, nhưng cảm giác lái rất thoải mái. Quan điểm của tôi, nếu dùng cho gia đình thì Livina hơn Captiva 1 điểm (hệ số 10).

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nếu anh dùng để kinh doanh và chỉ với mục đích phục vụ cho gia đình thì nên dùng Cap.

Cap dáng đẹp, nội thất đẹp hơn hẳn Livina

Bác betiteo nói sai rồi Livina cũng chỉ có 1 dàn lạnh như Cap thôi.

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn Cap