Mua Captiva LTZ hay Escape XLS?

Tôi 28 tuổi, đã có gia đình và một cháu 2 tuổi, dự định mua xe phục vụ gia đình và lâu lâu về thăm quê. Tôi đang phân vân giữa Captiva LTZ hay Ford Escape XLS với ngân sách 800 triệu đồng. Nhờ các anh chị tư vấn ưu và nhược điểm của từng xe (Phạm Tấn Hùng)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ăn chắc mặc bền

Theo ý kiến của tui, tại sao anh không chọn toyota ăn chắc mặc bền.Với số tiền đó anh có thể chọn Innova. Dù sao cũng là lần đầu mua xe chúc anh có quyết định mua đúng đắn

pq
Trả lời 14 năm trước

Captiva LTZ là lựa chọn hơn về nhiều mặt

Giữa Captiva LTZ và Escape XLS thì Captiva LTZ là lựa chọn hay hơn vì Captiva trông khoẻ khoắn, hiện đại, thể thao hơn Escape. Hơn nữa số chỗ ngồi Captiva 7 chỗ cũng nhiều hơn 5 chỗ ở Escape, mua xe để phục vụ gia đình thì 7 chỗ sẽ hay hơn 5 chỗ. Ngoài ra nội thất bên trong của Captiva cũng hơn Escape. Trên đây là vài ý kiến của mình.

Chúc bạn sớm chọn được xe ưng ý

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Sao không là Ford Everest nhỉ?

Sao bạn không thử những dòng khác? Theo tôi nhận thấy trong vài năm trở lại đây, dòng SUV mà cụ thể là Everest rất dc ưa chuộng tại VN. Everest đã dc cải tiến rất nhiều nên về công nghệ thì phải nói không thể chê. Everest còn ưu điểm nữa là rộng và rất thoải mái khi đi xa. Nếu bạn chọn 7 chỗ (SUV) tôi khuyên bạn nên chọn Ford Everest, nếu chỉ 2 vợ chồng bạn và con nhỏ ( như bạn nói) không cần fải xe wá lớn thì bạn nên tham khảo Ford Focus.

Chúc bạn chọn dc vợ 2 ưng ý :D

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Tucson 2010

Theo quan điểm của bản thân từng chạy qua 2 loại xe trên, tôi thấy CapLTZ hệ thống lái và chất lượng không ổn định, còn EsXLS thì rất hao xăng và hệ thống phuộc hoạt động không êm ái.

Tôi đã chạy thử chiếc Hyundai Tucson 2010 và thấy rất thoả mãn, không hao xăng và cũng rất đầm, các hệ thống an toàn và giải trí đáp ứng đủ nhu cầu với cái giá chấp nhận được 848tr. Đó chỉ là góp ý cá nhân, nếu có gì xin mọi người bỏ qua! Chân thành cám ơn!

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn Ford Escape

E nghĩ anh nên mua Escape nếu chọn giữa 2 dòng Captiva và Escape. Lái tốt dòng Escape ăn 10l/100km, không tốt 12l/km. Dòng Captiva thì là 14l/100km, chú này bù lại được mỗi nội thất nhưng anh có thể thêm không đáng kể tiền để làm Escape đẹp không kém. Về mặt máy và ăn nhiên liệu và mất giá thì Escape ngon hơn chú Captiva LTZ.

Anh không nên chọn xe Hàn vì chỉ được về giá, chứ đi 2 năm là biết mặt nhau ngay. Ngay trong phân khúc Mada 3, Civic, Altis, Forte, Laceti thì Civic ngon hơn tất cả. Em đã lái qua tất cả các loại xe này, chỉ chê Civic về góc nhìn hơi hẹp khiến người lái dễ ăn đòn. Thường xe Hàn đánh vào tâm lý giá và phù hợp với người Việt. Còn khi anh đủ tiền thì cứ tương xe Nhật và Mỹ cho em. Dịch vụ bảo hành của Ford giờ cũng tốt hơn, phiên bản 2010 VN nhìn cũng khá hơn bản trước.

Chúc anh lựa chọn được xe của mình.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Vote cho Captiva

Nhà em cũng đang sử dụng Captiva LTZ. Chiếc này chạy rất êm vì bánh xe lớn hơn Innova, nhất là đi đường ghồ ghề và đường đèo. Và nhìn sang hơn Innova, cứng cáp về ngoại thất và khung sườn. Innova vì là thương hiệu của Nhật nên người VN hay chọn. Đây là ý kiến của em. Vote cho Captiva.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Chọn Ford Escape

Bạn nào bảo FE ăn xăng thì đúng là chưa chạy xe này, mới chỉ nghe đồn. Innova hay Fortuner thì kềnh càng quá, vỏ lại mỏng nhưng có lẽ ít hao xăng hơn. Nhưng bác chủ thớt chỉ hỏi chọn giữa 2 xe FE và Cap thôi mà. Tôi đang đi FE 2009, tiêu hao nhiên liệu bình quân là 10,68 lít/100km chạy kết hợp đường trường và trong thành phố. Cảm nhận của tôi về FE là ngoại hình khoẻ khoắn, nội thất rộng rãi, máy lạnh tốt, máy chạy khoẻ, cảm giác lái tốt.

Các bạn ca ngợi 2 cái ghế sau cùng làm gì nhỉ? Ngồi có được đâu? Ai ngồi ghế đó đi khoảng vài chục km là biết tay nhau ngay. Do vậy Ford đã rất sáng suốt bỏ 2 cái ghế nhỏ đó ra khỏi Escape, dành chỗ rộng để hành lý. Gia đình tôi đi về miền Tây thường xuyên, rất thích chỗ để hành lý rộng như vậy: tha hồ chất đồ lên xe. Mấy cháu nhỏ cũng thích chỗ đó, nhiều lúc trèo ra phía sau nằm ngủ ngon lành.

Kết luận của tôi: bạn nên mua xe Ford Escape. Xe này hiện nay không bị mất giá nhiều như trước đây nữa, giá trị sử dụng xe cao, chất lượng tốt. Bạn nào nói Toyota chất lượng tốt thì nên cập nhật lại thông tin nhé.

Collins