Hướng dẫn kiểm tra lỗi chân ga xe Toyota nhập khẩu

Bác nào biết xin chỉ giúp
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Lỗi chân ga xảy ra với một số dòng xe thôi như camry và altis và forturn , tuy nhiên lại xảy ra với 1 số dải số khung nào đó thôi .Cụ thể sẽ có thư và điện thoại nếu xe ấy được bán ra tại đại lý toyota .vấn đề mấu chốt là nhưng xe ấy bộ phận chân ga không phải đặt hàng DENSO làm nên bị lỗi . nếu chân ga xe bạn có ký hiệu denso thì không lo
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ TOYOTA CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VỀ CÁCH NHẬN BIẾT CÁC DÒNG XE BỊ LỖI CHÂN GA BẢNG DỊCH TIẾNG VIỆT [gallery]/4/mqu1265449218.jpg[/gallery] [gallery]/4/fno1265449217.jpg[/gallery] Garage QUÊ HƯƠNG xin trân trọng kính mời tất cả các khách hàng đang sử dụng những dòng xe trên, đến Garage QUÊ HƯƠNG để được tư vấn và kiểm tra lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn . ga ra quê hương ở đâu thế ?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mcv30[/b] Cảm ơn . ga ra quê hương ở đâu thế ?[/quote] Bạn vào [url=http://garagequehuong.com/GQH/home/index.php]http://garagequehuong.com/GQH/home/index.php[/url] tham khảo nhé