Có bác nào đi xe Toyota tại Việt Nam bị dính chân ga chưa?

Hiện tại em đang đi xe Camry nhập Mỹ 2010, em đã cố tình đạp sâu và nhả chân ga rất nhiều lần nhưng chưa thấy có hiện tượng kẹt hay dính. Em xin hỏi có bác nào ở VN mình bị hiện tượng trên chưa? Nếu có em muốn thành lập hội dính chân ga (Dính chân ga Club) để anh em vào trao đổi kinh nghiệm [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nghe nói là phải đi tốc độ cao mới thấy lộ, nhưng đường nội thành mấy cụ đi quá 50km/h, mà đi đường trường thì thấy ít cụ đi TOY. Em thấy đời 2009-2010 xe toàn nhập khẩu Đài Loan ( Chân ga toàn thấy in chữ DENSO), trắc VN nằm ngoài diện phải thụ hồi các cụ ợ [Y:d/][Y:d/][Y:d/]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các xe bây giờ dùng chân ga điện tử ( không dây cáp ) nên ít và hiếm khi dính chân ga còn câu lạc bộ ấy hão huyền quá
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có đấy, cụ Giao Thông (trong thớt bên kia) vừa kể đã có vụ tai nạn kẹt chân ga của Cam nhập, hình như trên đường Láng -Hòa Lạc, may là chủ xe và vợ không sao, túi khí nổ, xe đang chạy 40 thì bị vậy.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bọn Toyota nó bảo hãn hữu mới xảy ra tình trạng kẹt hay dính chân ga thôi. Cơ mà cái hãn hữu ấy có thể xảy ra ở bất kỳ xe Toyota nào [:))][:))][:))]