Xin tư vấn gấp về giá xe camry 2.4G liên doanh?

Mong các bác tư vấn giúp,em có người bạn mới mua chiếc xe camry màu đen,biển số 30U,xe chạy được 6000km,tình trạng xe chưa một vết xước(đã nhờ bạn xem hộ),giá 47500,em đang ở xa không biết tình văn hình giá cả thế nào,có lên lấy hay không lấy đây???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em chả tin xe ngon lại phải bán lỗ nhiêù thế: Khoảng 100 triệu, trừ khi chủ cũ thừa tiền hoặc có lý do bất khả kháng nào đấy [green](hoặc có vấn đề gì nghiêm trọng)[/green] phải bán xe, 30U-xe được khoảng 2 tháng chứ mấy!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[green][size_4]Giá này tính theo đô hà trung thì cũng là hợp lý, chả rẻ lắm đâu ạ tính ra lỗ khoảng 45 triệu kể cả tiền đăng ký ra biển.[/size_4][/green]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu xe tốt , giá này hoàn toàn hợp lý , không ai thiệt cả