Tư vấn mua ôtô Civic 1.8MT ?

E đang quan tâm 2 cái Vic 1.8 MT này , cần các bác tư vấn giúp e về giá mua tại thời điểm này ạ.

1- e civic 1.8 MT màu đen , ĐK 10/2009 tên tư nhân chính chủ, xe đi khoảng 5van, sơn thì bị dính cản trước sau. e này nếu mua thì giá khoảng bao nhiêu múc đc các bác nhỉ?(e lại thích màu đen của cái này)
2- e civic 1.8MT , vàng cát, 2010 chính chủ ,tên cty , xe đi 1,2 vạn .xe thì đẹp toàn tập, giá đang đòi 590t
cả hai xe đều biển cực đẹp ạ.
mục đích của e là mua trước mắt là sử dụng sau cũng sẽ đổi xe khác , nên cần tiêu chí ít rớt giá khi bán và dễ bán (khi cần đổi xe khác thêm tiền thì bán nhanh)
e đang hóng đấy, các cụ tư vấn sớm nhé
trân trọng
e luôn để sẵn vodka và mồi ngon để hầu các bạn ạ

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Xe CIVIC 1.8MT có nhược điểm là chân côn nặng, và thậm chí bị kêu cót két khi đạp côn (Cái này có xe bị xe không, nhưng thấy nhiều người nói là bị lắm).

Ngoài ra bác còn phải xem xe họ có độ gì thiết thực không nữa. Nói chung là phải xem mới biết bác ạ. Em nghĩ xe 1.8MT mà còn ngon thì giá cũng phải 500tr chứ trả rẻ hơn được đâu. Rẻ hơn thì lởm hơn.

Một chú ý nữa là gạt nước của xe đời 2008 trở về trước hay bị kêu bập bập trên mặt kính khi gạt, đời 2009 thì đã khắc phục.

Chúc bác sớm cưới được vợ như ý.