Tôi mới mua con Novo LX cách đây vài ngày thôi nhưng sao đi khoảng 20 - 30 phút máy nóng kinh khủng,đồng hồ báo nhiệt độ chỉ giá trị max?

Tôi mới mua con LX cách đây vài ngày thôi nhưng sao đi khoảng 20 - 30 phút máy nóng kinh khủng,đồng hồ báo nhiệt độ chỉ giá trị max luôn!Xe các bác có như vậy ko?Không biết khi xuất xưởng xe mới đã châm nhớt và dung dịch làm mát đầy đủ chưa vậy mấy bác,có khi nào quên châm ko?Lo quá!
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Bác xem lại mức nước làm mát ngay, Nếu xe mới bác chưa rành thì bác mang ra Town để kiểm tra ngay nhá... Lưu ý: không đi cố... nóng quá bó xi lanh là banh máy luôn đó!
tư vấn
Trả lời 13 năm trước

Xe của bạn khả năng lớn là bị hết nước làm mát .

Nguyên nhân có thể bị do chuột cắn chẳng hạn . vv. có rất nhiều lý do khác . bác kiếm 1 ông thợ nào đó mà bác tin tưởng rồi kiểm tra xem nhé .

chúc bác sớm sửa được xe

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra ngay nước mát nha bạn,nóng gì mà dữ vậy Max số ...