Tại sao xe ga bị hụt khi đi tốc độ cao ??

?????????????? rúp e với !!!!!!!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đọc nhiều tài liệu thì thấy nói về việc chỉnh garanty nên mới dẫn đến tình trang hụt hơi ga thì càng phải cân nhắc,xe chạy hụt,yếu,hao xăng đều do garanty chưa chính xác,việc chỉnh đòi hỏi phải có kinh nghiệm về máy móc cũng như có qui tắc trong việc chỉnh,chỉnh gió trước,xe ga vít gió sẽ xiết chặt (chiều đồng hồ) rồi nới ra 1,1-1,4 hoặc hơn chút tùy sai số do bộ CHK của nhà sx.
Chỉnh vít gió xong,dựng chân chống giữa lên và bắt đầu đề máy nổ và chỉnh vít xăng,xoay vít xăng theo chiều ngược kim đồng hồ cho tới khi máy tắt,rối xoay ngược lại từ từ,đề máy lên,xoay chậm để nghe tiếng máy khi nào nổ có vẻ ổn định và đều hơn thì kéo ga thử coi nó có bị hụt ko,nếu hơi hụt thì có thể do chỉnh xăng quá lớn nên bị ngộp ga,hoặc do gió thiếu.như thế chỉ cần chỉnh xăng cho máy nổ nhỏ lại hoặc chỉnh gió ra chút cho đủ lượng khí hỗn hợp vào.
Tiếp đó là quá trình đi trên đường,cảm nhận lúc lên ga xuống ga,có hụt hay cảm giác như xe hơi khựng lại thì tiếp tục chỉnh.Tốt nhất những xe đã qua quá trình roda mới chỉnh,xe mới chạy hơi tốn xăng chút thì ko sao ^^!có gì thì có thể lên hãng để được họ giải quyết ....chúc các bác thành công

Xe Lead của mình cũng bị hụt ga 1 lần sau khi mình quay xe, rồi 2 phút sau mình lại ga đi, đến giờ chưa bị lần thứ 2, có thể là xe nào cũng bị ít nhất 1 lần.